Lutsenko thắng sân Grand Tour đầu tiên

Alexey Lutsenko đã giành chiến thắng trong sự nghiệp lớn nhất của mình tại sân khấu năm của Vuelta A Espana hôm thứ Tư, với Chris Froome đang ở trong chiếc áo đỏ và mở rộng vị trí dẫn đầu của mình.

lutsenko-thang-san-grand-tour

Đội đua người hùng Astana Pro Lutsenko đã giành chiến thắng Grand Tour đầu tiên của mình trong chuyến chạy 175,7km từ Benicassim đến Alcossebre, tay đua người Kazakh giữ Merhawi Kudus trên đỉnh cao cuối cùng lên đến kết thúc để ghi lại thời gian 4:24:58.

Xem thêm >> day bong ro

“Năm 2014, tôi đã làm Vuelta đầu tiên của mình và đã giành được vị trí thứ hai, nhưng đây là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của tôi, không nghi ngờ gì nữa”, Lutsenko nói với các phóng viên.

“Thật là khó khăn trước khi leo xuống cuối cùng và chúng tôi đã có một mình ở đó, vào trong gió, chúng tôi biết rằng nó sẽ rất khó khăn, đặc biệt là với rất nhiều người đuổi theo phía sau, cuối cùng là một giai đoạn tuyệt vời cho tôi, và tôi muốn Để cảm ơn các đồng đội của tôi. “

Team Froome của Team Sky có lợi thế 10 giây so với Tejay Van Gardener của Mỹ, với thời gian tổng thể là 18:07:10, với người Anh có dáng vẻ ấn tượng sau chiến thắng của Tour de France.

Froome được thiết lập bởi đội Gianni Moscon của Team Sky, với người Tây Ban Nha Alberto Contador phù hợp với tốc độ của mình bất chấp những vấn đề dạ dày gần đây.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

“Những cảm giác của tôi tốt hơn họ đã làm trong vài ngày qua, và tôi khá hài lòng với nó đã diễn ra như thế nào. Chúng tôi vẫn còn khá nhiều việc phải làm”, Contador, người đang tham gia cuộc đua Trek-Segafredo Vuelta cho lần cuối cùng.

“Tôi hài lòng một cách hợp lý vì nó diễn ra như thế nào, đám đông thực sự ấn tượng và tôi hạnh phúc vì tôi có thể làm gì đó cho họ”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!