Marcelo thừa nhận gian lận thuế

Theo một nguồn tin tư pháp, Real Madrid còn lại Marcelo vào thứ ba (28/11) đã thừa nhận lừa đảo các cơ quan thuế Tây Ban Nha với gần nửa triệu euro.

marcelo-thua-nhan-gian-lan-thueMarcelo đã thừa nhận gian lận thuế tại tòa ở Alcobendas, ngoại ô Madrid, sau khi bị buộc tội sử dụng các công ty phía trước để che giấu 490.917 đô la Mỹ (579.348 đô la Mỹ), anh ta kiếm được từ các quyền hình ảnh trong năm tài chính 2013, một khoản tiền anh ta sẽ phải trả trở lại.

Xem thêm >> học bóng rổ tại hà nội

Sự thừa nhận tội lỗi của phó thủ tướng Madrid là bước đầu tiên trong thỏa thuận mà ông đang cố gắng cắt giảm với các chuyên gia và các quan chức Tây Ban Nha.

Sau khi được soạn thảo, thỏa thuận tương lai sẽ được trình bày cho một thẩm phán. Có thể nó sẽ bao gồm án tù treo bốn tháng và phạt thêm 40 phần trăm tổng số tiền ông ta trốn khỏi người khai thuế.

Theo báo cáo, Marcelo đã sử dụng các công ty ở Uruguay và Anh từ năm 2006 để làm cho thu nhập của mình từ hình ảnh quyền “fiscalally mờ”.

Phiên tòa của Marcelo là một phần của cuộc tấn công của đội bóng đá Tây Ban Nha về bóng đá, cũng đã đánh bại hai ngôi sao lớn nhất của trận đấu.

Năm 2016, Leonardo Messi đã bị phạt 2,1 triệu euro và bị phạt 21 tháng, sau đó bị phạt khác, sau khi ông và cha ông bị kết án 3 lần về gian lận thuế là 4,7 triệu euro.

Xem thêm >> học bóng đá tại hà nội

Đồng đội Real của Marcelo Cristiano Ronaldo bị cáo buộc đã trốn 14,7 triệu Euro cùng với người đại diện mạnh mẽ của anh, Jorge Mendes, người bị nghi ngờ giúp đỡ nhiều khách hàng lừa gạt các cơ quan thuế.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!