Mbappe từ chối Arsenal để niêm phong PSG

Paris Saint Germain tiếp Kylian Mbappe nói rằng ông đã từ chối một phương pháp tiếp cận từ HLV Arsene Wenger của Arsenal ủng hộ việc chuyển tới các đội khổng lồ Pháp.

mbappe-tu-choi-arsenalMbappe đã nói chuyện với Wenger về khả năng rời Monaco để gia nhập Pháo thủ, nhưng thay vào đó ông quyết định trở lại thủ đô của Pháp.

Tiền đạo quốc tế 18 tuổi của Pháp đã lớn lên ở Paris, chơi cho Monaco trước khi gia nhập PSG với khoản vay vào tuần trước, với một hợp đồng để anh có thể chuyển sang năm sau với mức phí là 166 triệu bảng (215 đô la Mỹ) triệu, 180 triệu €).

Xem thêm >> 

học bóng rổ ở đâu

lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

các môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ

Mbappe đã tiết lộ mối quan tâm của Arsenal, nói với Daily Telegraph: “Vâng, tôi đã gặp Arsene Wenger, một HLV vĩ đại.

“Anh ấy có một danh tiếng rất lớn tại Pháp, anh ấy được đánh giá cao và biết cách phát triển cầu thủ trẻ, đây là một lựa chọn thực sự cho tôi, nhưng tất nhiên, Paris St Germain là lựa chọn chính”.

Mbappe đã chọn làm việc dưới sự huấn luyện của PSG Unai Emery trong một tiền tuyến cũng có kỷ lục thế giới về việc ký hợp đồng trị giá 200 triệu bảng với Neymar, người đã chuyển từ Barcelona vào tháng Tám.

“Chúng tôi đã cân nhắc những lợi thế và bất lợi của tất cả các câu lạc bộ, nhưng gia đình tôi nói với tôi rằng nó phải là quyết định của tôi và là một trong những điều tôi cần phải làm”, Mbappe nói.

“Nó cũng phải là một quyết định lâu dài, vì thế tôi quyết định đến đây để phát triển”.

Thể Thao Tuổi Trẻ!