McGregor và Mayweather thương mại khen ngợi

Conor McGregor và Floyd Mayweather Jr. tuyên bố ngừng bắn vào thứ 4 tuần sau sau nhiều tuần tấn công bằng lời nói thô bạo, khen ngợi thay vì những lời tục tĩu trong cuộc họp báo cuối cùng trước cuộc chiến được mong đợi của họ.

mcgreor-va-mayweather-thuong-mai-khen-ngoi

Kể từ khi cuộc chiến giữa Mayweather và nhà vô địch võ thuật bất khả chiến bại đã được tuyên bố vào tháng sáu, hai người đàn ông đã tham gia vào một tour du lịch thế giới tục tĩu để thổi một trận đấu mà đã gặp phải sự hoài nghi và hứng thú.

Xem thêm >> học bóng rổ cho trẻ em

Tuy nhiên, cuộc họp báo cuối cùng trước trận đấu hôm thứ Bảy gần hơn với tình yêu trong cuộc chiến với Mayweather, đặc biệt là khen ngợi người đã đặt câu hỏi mọi thứ từ tính đàn ông đến ý thức thời trang.

“Conor McGregor đã có một sự nghiệp, anh ta vẫn có một sự nghiệp”, Mayweather nói. “Anh ấy là một tên ngốc, anh ấy là một anh chàng đứng vững, một tay đua cứng rắn.

“Nó sẽ không phải là một cuộc chiến dễ dàng, sẽ có mồ hôi và nước mắt vào thứ bảy”.

McGregor ít phát biểu trong những lời khen ngợi của anh ta nhưng sau nhiều tháng vất vả tấn công Mayweather, anh nói rằng anh đã hoan nghênh việc tạm dừng trong tình trạng chiến tranh.

McGregor cho biết: “Đã có rất nhiều cuộc họp báo điên rồ, điều này đã trở nên ôn hòa hơn, kinh doanh nhiều hơn như cách tôi thích … đôi khi.

Sau khi hai người đã biến màu xanh không khí với lời tục tĩu trong chuyến lưu diễn truyền thông trước đó, Mayweather đã đi toàn bộ cuộc họp báo vào thứ Tư mà không chửi thề.

Xem thêm >> lớp dạy bóng đá cho trẻ em

McGregor không thể giữ được lưỡi của mình, nhưng cứu nọc độc của mình cho một thành viên của “Money Team” của Mayweather, người đã chế nhạo anh ta khỏi khán giả, nói với anh rằng anh ta sẽ bị loại.

“Không phải của bạn, bất kể bạn là ai,” phản đối McGregor. “Hãy nói với con chó cái để im lặng,” người Irland gầm gừ trong khi nhìn vào Mayweather, người sau đó đã trừng phạt thành viên của đội mình.

Tiếng nói của giới truyền thông hôm thứ tư đã nhấn mạnh những lợi ích cao trong cuộc chiến đấu quyền anh hùng nhất với McGregor với mức lương 100 triệu USD và Mayweather lên đến 200 triệu USD.

Trong khi những người theo chủ nghĩa quyền anh và các nhà khoa học quyền Anh đã lên tiếng phản đối cuộc chiến vì không có gì ngoài việc lấy tiền mặt đáng buồn, nó đã thu hút được sự quyến rũ của người hâm mộ.

Giám đốc điều hành Showtime, Stephen Espinoza, cho biết cuộc chiến sẽ được phân phối tại hơn 200 quốc gia, đang trên đà phát triển các bản thu tiền cho mỗi lần xem.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Trong khi lời hùng biện bốc lửa đã được giảm đi, cả hai đều tự tin về kết quả.

McGregor cho biết: “Tôi sẽ tiếp tục, tôi sẽ gây sức ép lên anh ấy và phá vỡ ông già”, ông nói ông hy vọng sẽ kết thúc vòng đấu 12 vòng trong vòng hai vòng. “Tin tưởng vào điều đó.

“Tôi sẽ ra ngoài hộp người đàn ông này tại trò chơi của mình.”

Thông điệp duy nhất mà Mayweather dành cho McGregor là hồ sơ của anh ấy nhắc nhở anh ta rằng anh ấy đang cố gắng làm điều mà không ai có thể làm được; Đánh hắn.

Mayweather nói: “Tôi biết một điều tôi có thể làm để có thể chiến đấu. “Tôi có thể cho nó và tôi có thể lấy nó

“Nhưng đối với tôi là 49-0 rõ ràng là tôi đã cho nó và không nhận nó.

Xem thêm >> day nem bong ro

“Bất cứ thứ gì và tất cả mọi thứ trong boxing có thể được thực hiện, tôi đã làm nó.Tôi sinh ra một máy bay chiến đấu, tôi sẽ chết một máy bay chiến đấu.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!