Neymar phù hợp với Brazil sau chấn thương World Cup

Neymar sẽ chơi trong trận đấu World Cup quan trọng của Brazil với Costa Rica vào thứ Sáu (22 tháng 6) bất chấp những lo ngại về chấn thương, HLV Tite đã xác nhận.
neymar-phu-hop-voi-brazil
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã được một trận đấu thô lỗ của Thụy Sĩ trong trận hòa 1-1 vào Chủ Nhật, chịu 10 trận trong trận đấu, nhiều nhất cho bất kỳ cầu thủ nào trong một trận World Cup duy nhất trong 20 năm.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Neymar sau đó thiết lập chuông báo động đổ chuông khi anh ta bị lôi kéo ra khỏi đào tạo vào thứ ba.

Tuy nhiên, anh đã trở lại luyện tập vào ngày thứ Tư và Tite khẳng định anh không mạo hiểm bằng cách ném Neymar thẳng vào hành động.

“Đó là đội tương tự sẽ bắt đầu tuyên bố chống lại Thụy Sĩ,” Tite nói.

“Chúng tôi muốn giành chiến thắng, đó là một World Cup, nhưng huấn luyện viên sẽ không chơi với sức khỏe của người chơi. Đó là một nguy cơ quá lớn.”

Ngay cả trước khi nỗi sợ hãi chấn thương mới nhất của anh, đã có những nghi ngờ về thể lực trận đấu của Neymar sau khi một xương gãy ở chân anh kết thúc mùa giải câu lạc bộ của anh với Paris Saint-Germain vào tháng Hai.

Neymar trở lại và ghi bàn trong World Cup khởi động chiến thắng thân thiện với Croatia và Áo nhưng Tite thừa nhận nó có thể mất đến năm trò chơi cho ngôi sao của mình về phía trước để được trở lại tốt nhất của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Anh ấy có một tiếng gõ cửa, nhưng tôi nghĩ đây là lần đầu tiên trong ba tháng rưỡi anh ấy chơi 90 phút”, Tite nói.

“Chúng tôi bình tĩnh. Năm trận đấu là mức tối thiểu bạn cần phải hoàn toàn phù hợp và anh ấy đã đẩy nhanh quá trình.”