Sturridge của Liverpool hy vọng mục tiêu sẽ khởi động mùa

Tiền đạo của Liverpool, Daniel Sturridge, hy vọng bàn thắng của anh chống lại Huddersfield thuyết phục huấn luyện viên Jurgen Klopp để cho anh nhiều thời gian hơn trên sân nhưng thừa nhận rằng anh phải chuyền bóng khi có cơ hội.

sturridge-cua-liverpool
Anh ghi được bàn thắng quan trọng đầu tiên trong chiến thắng 3-0 ở Anfield với chiến thắng 3-0 trước thủ thành Jonas Lossl.

Xem thêm >> học bóng rổ cho trẻ em

Đó là bàn thắng thứ 100 của CLB và 62 trận trong 130 trận cho Liverpool, tỷ lệ đó sẽ tốt hơn nếu không phải là ba năm bị chấn thương.

Sturridge tin rằng bây giờ anh ấy đã khỏe mạnh như anh ấy nhưng biết được thách thức của anh ấy là thuyết phục Klopp anh ấy xứng đáng với một vị trí trong đội, chỉ mới bắt đầu chiến dịch thứ tư.

Ông nói với liverpoolfc.com rằng: “Đó là về nhịp điệu, dòng chảy đó, với tôi, tôi cảm thấy mình là người giỏi nhất khi tôi chơi như thường xuyên.

“Nhưng người quản lý chọn đội và tôi sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề nào trong trại vì ông ấy là ông chủ.Tôi có rất nhiều sự tôn trọng đối với anh ấy và cho các quyết định của anh ấy.

“Khi tôi bước lên sân thì điều quan trọng là tôi phải thể hiện những gì tôi có thể làm, dù bạn có bao nhiêu phút, bạn vẫn phải đặt bàn chân tốt nhất lên và thể hiện mình có thể làm gì cho đội bóng”.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Mục tiêu chỉ là Sturridge thứ tư vào năm 2017 và ông nói rằng ông đã quên ông đã chờ đợi để đưa lên sự nghiệp của mình thế kỷ kể từ khi ghi bàn với Arsenal vào cuối tháng Tám.

Hy vọng rằng sẽ có rất nhiều thêm nữa – có thể có nhiều hơn nhưng bạn không bao giờ có thể nhìn vào quá khứ Bạn nhìn về tương lai và hy vọng “Tôi sẽ có thể đạt được 100 điểm trước khi sự nghiệp của tôi là hơn “, ông nói thêm.

Thể Thao Tuổi Trẻ!