web analytics

Lớp học bóng rổ bằng tiếng anh

Các bậc phụ huynh đang có mong muốn tìm kiếm cho con em mình một lớp học bóng rổ bằng tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội, với mục đích nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, phát triển trí tuệ và khả năng tiếng anh. Ngoài ra họ còn có mong muốn cho con em mình được thoải mái vui chơi sau những buổi học tập mệt mỏi, căng thẳng, được làm quen với nhiều bạn mới và trở nên hòa đồng, vui vẻ hơn. Và có lẽ lớp học bóng rổ bằng tiếng anh của Thể Thao Tuổi Trẻ thực sự là lựa chọn hàng đầu dành cho các bậc phụ huynh hiện nay.

Những tác dụng tuyệt vời của bóng rổ

Bóng rổ chính là bộ môn có tác động toàn diện đến sự phát triển về thể lực cũng như trí tuệ của trẻ nhỏ. Bóng rổ là môn thể thao có tính chất đối kháng, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi người chơi phải có những kỹ thuật thi đấu mềm mại cũng như khả năng phối hợp nhìp nhàng với đồng đội.

Về thể lực, chơi bóng rổ sẽ giúp tăng cường sức khỏe, sức bền, phát triển chiều cao, tốt cho tim mạch,…. Về trí tuệ, khi chơi bóng rổ, trẻ sẽ phát triển được khả năng nhận tích của mình, rèn luyện tính kỷ luật, tăng cường sự tập trung và trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn.

Lớp học bóng rổ bằng tiếng anh

Trung tâm dạy bóng rổ trẻ em với lớp học bóng rổ bằng tiếng anh chính là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn đối với những bậc phụ huynh có mong muốn tìm cho con em mình lớp học bóng rổ tốt nhất. Với sự phục vụ giảng dạy tận tình của những huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng những bài giảng, bài học bóng rổ bằng tiếng anh sẽ giúp học viên trẻ không chỉ chơi bóng tốt mà còn cải thiện khả năng tiếng anh của ình.

Hiện tại, lớp học bóng rổ bằng tiếng anh của chúng tôi đã có mặt hầu hết các quận huyện của Hà Nội. Với sự phát triển không ngừng của bóng rổ Việt Nam, cùng với nhu cầu học tập, vui chơi và rèn luyện thể thao của trẻ, chắc chắn lớp học bóng rổ bằng tiếng anh của chúng tôi sẽ ngày càng mở thêm nhiều lớp học, nhiều điểm học để tạo ra nhiều hơn nữa những sân chơi lành mạnh dành cho trẻ nhỏ.

Lớp học bóng rổ bằng tiếng anh của Thể Thao Tuổi Trẻ sẽ cam kết mang đến học học viên nhí những điều sau đây:

– Các buổi tập bóng rổ chuyên nghiệp, bài bản

– Giải tỏa được những căng thẳng sau mỗi giờ học

– Phát triển chiều cao và sức khỏe toàn diện

– Có tính kỷ luật cao, tăng cường tinh thần đồng đội

– Giúp trẻ có phản xạ giao tiếp tiếng Anh tốt.

Làm thế nào để trẻ vừa được vui chơi, học bóng rổ và học tiếng anh? Câu trả lời đó chính là đăng ký lớp học bóng rổ bằng tiếng anh của chúng tôi.

Xem thêm các bài viết:

>> Kỹ thuật ném bóng rổ
>> Tự học bóng rổ tại nhà