SVĐ Atletico Madrid sẽ tổ chức 2019 Champions League

Atletico Madrid đã mở sân vận động Wanda Metropolitano trị giá 310 triệu Euro (370 triệu đô la Mỹ) lần đầu tiên vào thứ 7 tuần này khi Atletico đánh bại Malaga 1-0 tại La Liga.

svd-atletico-madrid
Sân vận động Wanda Metropolitano mới của Atletico Madrid sẽ tổ chức trận chung kết Champions League 2019, cơ quan quản lý bóng đá Châu Âu UEFA đã công bố vào thứ Tư (20 tháng 9).

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

Là ứng cử viên duy nhất cho trận chung kết, thủ thành Baku của Azerbaijan đã nhận được trận chung kết Europa League 2019 như một sự an ủi vì đã lỡ mất sự kiện chính.

Budapest sẽ tổ chức trận chung kết Champions League của phụ nữ, trong khi UEFA Super Cup giữa Champions League và Europa League giành chiến thắng sẽ diễn ra tại Vodafone Park của Besiktas ở Istanbul.

Được hỗ trợ bởi tập đoàn Wanda của Trung Quốc, người đã mua 20% cổ phần tại Atletico vào năm 2015, câu lạc bộ đã mở ra Wanda Metropolitano trị giá 310 triệu Euro lần đầu tiên vào thứ bảy khi Atletico đánh bại Malaga 1-0 tại La Liga.

“Đối với tôi, đây là sân vận động tốt nhất mà tôi từng chơi, và tôi không chỉ nói vì đó là câu lạc bộ của tôi”, Antoine Griezmann cho biết sau khi ghi bàn mở màn ở vị trí mới.

HLV Diego Simeone, HLV Atletico, nói thêm: “Là một cầu thủ hay một huấn luyện viên tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì tương tự như vậy.

Theo một báo cáo từ Marca của Tây Ban Nha mỗi ngày, năng lực khách sạn của Madrid và của sân bay quốc tế Barajas gần đó đã đưa ra quyết định ủng hộ Madrid.

“Tất cả mọi người từ thế giới bóng đá sẽ hướng tới sân vận động mới của chúng tôi trong trận chung kết Champions League 2019”, Atletico nói trong một tuyên bố.

“Metropolitan Wanda đã được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của sự thoải mái và an ninh với mục đích cung cấp những kinh nghiệm tốt nhất cho tất cả các du khách của mình.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!