web analytics

DeMar DeRozan trên All-Star, Raptors tương lai và nhiều hơn nữa

Điều đó xuất phát từ tài khoản Twitter của NBA All-Star bốn lần, đội của họ đang trên con đường trở thành mùa giải tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, chỉ thêm vào bối rối. Nhưng có đó. “ Trầm cảm này có được tốt nhất của tôi …” DeMar DeRozan đã tweet, và nó ngạc nhiên chỉ là về tất cả mọi người, bởi vì 28 tuổi là khá yên tĩnh hầu hết thời gian.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

demar-derozan-tren-all-star

Nhưng DeRozan đã mang rất nhiều trên đĩa của mình. Không chỉ cố gắng dẫn dắt Toronto một nơi nào đó chưa từng có trước đây, nhưng chưa bao giờ có một cơ hội tốt như trước đây, đó là trận chung kết – nhưng anh ấy đã làm điều đó trong khi đi qua lại giữa Toronto và Los Angeles, nơi cha anh, Frank DeRozan, đã nằm viện vài tuần. Frank DeRozan là huấn luyện viên lớn nhất của DeMar, nhà phê bình lớn nhất và là nhà vô địch lớn nhất của ông suốt đời, không bao giờ hài lòng vì con trai ông đã vượt qua hàng rào bóng rổ, từ Compton High đến USC cho NBA.

Tuy nhiên, Frank DeRozan đã phải chịu đựng những trở ngại về sức khoẻ trong những năm gần đây – một cơn đột qu and và các vấn đề về thận quan trọng, mỗi Toronto Sun – và DeMar đã trải qua nhiều lần bicoastal để ở cùng cha mình, không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi nào trong quá trình này. (Frank DeRozan đã có thể tạm thời rời khỏi bệnh viện vào tháng trước ở LA để đến Staples Center để xem DeMar chơi cho đội Stephen trong All-Star Game.)

Trong mùa giải thứ chín ở Toronto, anh ấy chưa bao giờ yêu cầu thương mại và đồng ý gần như ngay lập tức với khoản gia hạn 139 triệu đô la với Raptors vào năm 2016, thậm chí không bao giờ tìm kiếm cơ quan tự do – DeRozan đã ghi được ít hơn anh mùa vừa qua, nhưng trung bình một sự nghiệp -high 5.2 hỗ trợ và đi tất cả trong Toronto “thiết lập lại văn hóa,” như GM Masai Ujiri đặt nó sau khi Raptors đã đi ra ngoài một lần nữa trong playoffs năm ngoái. Sau nhiều năm chống lại, DeRozan đã nắm lấy 3 con trỏ trong mùa giải năm nay, hủy hoại những đỉnh cao của mình trước những nỗ lực và làm cho đằng sau vòng cung, và giữ cho quả bóng chuyển động đến cả đồng nghiệp All-Star Kyle Lowry và đội tuyển của đội ngũ phát triển mới đây của các cầu thủ trẻ, tài năng, những người đã giúp thực hiện tải tất cả các mùa.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Sau khi chiến thắng chủ nhật, các Raptors là một hội nghị Đông tốt nhất 45-17, và đang đóng trên sân nhà tại playoffs ở phía Đông. Tất cả dường như là tuyệt vời. Tuy nhiên, như tuyên bố truyền thông xã hội của DeRozan đã nói rõ ràng (và, với tín dụng của ông, ông thừa nhận đó là ông và rằng ông không bị tấn công, và ông đã không lấy Tweet xuống), cuộc sống đôi khi đi theo những giấc mơ của chúng tôi .

Tôi: Vì vậy, bố của bạn đã có thể đến Staples Centre để gặp bạn tại All-Star Game. Làm thế nào mà đối với anh ta?

DeMar DeRozan: Thật tốt. Nó thực sự tốt. Anh ấy đã có một thời gian vui vẻ. Nó được mát mẻ để anh ta có thể đi ra và trải nghiệm nó và tận hưởng nó. nó làm tôi cảm thấy tuyệt. Anh ấy rất vui về nó.

Tôi: Làm thế nào ông ấy làm được?

DD: Mỗi ngày là một trong những thứ mà bạn không biết cho đến khi anh ta về nhà. Cho đến khi anh ta về nhà, đó là khi tôi nghĩ rằng tôi sẽ thoải mái hơn, biết, mát mẻ, bạn ra khỏi chỗ đó. Anh ấy đã ở đó từ ngày 23 tháng 12. Đó là ngày 2 tháng 3. Tôi biết điều đó làm phiền anh ấy, ở đó và muốn ra ngoài. Chỉ cần trên đó, mẹ tôi, khi tôi được về nhà vào một ngày khác, mẹ tôi đã nói với tôi rằng “đây là dài nhất mà tôi đã không có chồng trong 30 năm cộng thêm”. Những thứ như thế, đó là phần thô của nó.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Tôi: Vậy đâu là nơi đầu của bạn ở ngay bây giờ?

DD: Không nghi ngờ gì. Chắc chắn. Một điều tôi luôn luôn cố gắng làm bất cứ khi nào tôi ra ngoài và chơi là cố gắng làm bất cứ điều gì tôi có thể, biết tôi là xa, làm một cái gì đó tôi biết sẽ làm cho họ tự hào, làm cho họ cảm thấy tốt, cung cấp cho họ một loại năng lượng. Đó là loại nơi tôi sẽ được với nó.

Tôi: Có khó khăn để compartmentalize? Vì vậy, nhiều người nói rằng tòa án là nơi ẩn náu của họ?

DD: Đối với tôi, thật dễ dàng để làm, từ thời điểm chơi đến kiểu khóa và tập trung và loại bỏ những khoảnh khắc đó. Thật là điên khi bạn nói vậy, bởi vì Kyle, anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi, anh ấy biết tôi rất rõ. Rất nhiều lần sau trận đấu, điều đầu tiên anh ấy nói với tôi là ‘trở lại với thực tế’. Anh ta biết bây giờ đêm của chúng ta đã kết thúc. Bây giờ tôi phải quay trở lại và trở thành hiện thực của DeMar. Thật là điên rồ.

Tôi: Bạn đã nghe gì từ folks kể từ khi bạn gửi tweet đó?

DD: Con người, tôi đã nghe từ đâu? Thành thật mà nói, tôi có thể thành thật nói rằng tôi thậm chí không nghĩ phản ứng như thế nào, làm thế nào nó xuất hiện, tôi sẽ không nghĩ rằng tôi đã bao giờ nhận được bất cứ điều gì như thế. Nhất là tôi. Tôi chưa bao giờ là người muốn bất kỳ loại sự chú ý, tốt hay xấu. Phản hồi mà tôi nhận được từ những người như vậy là nâng cao, tích cực, làm mới. Thật là điên rồ. Thật là điên rồ. Nhưng nó làm cho tôi cảm thấy tốt. Bạn chỉ cần nhìn vào những thứ nhất định. Mọi người nói ‘bạn đã giúp tôi. Bởi vì nếu bạn đang trải qua một cái gì đó như thế này, tôi có thể vượt qua nó. ‘ Không thể tin được. Đến nay là một trong những điều đáng kinh ngạc nhất trong sự nghiệp của tôi mà tôi đã chứng kiến ​​bên ngoài bóng rổ.

Xem thêm >> học hè 2018

Tôi: Vì vậy, bạn có thể là một mô hình vai trò theo một cách hoàn toàn khác.

DD: Chắc chắn. Tôi không bao giờ nhìn vào bản thân mình và nói ‘người đàn ông, tôi muốn làm một mô hình vai trò.’ Nhưng một cái gì đó như thế là vô cùng quan trọng. Đó là tất cả các tầng lớp xã hội. Tôi đã hoàn thành có những người chơi ở trường trung học, những người chơi đại học, những người lớn tuổi. Tôi đã có một huấn luyện viên lớn tuổi mà tôi đã biết đến và nhắn tin cho tôi, “nếu có một cầu thủ khi còn nhỏ tôi đã nhìn thấy hoặc chứng kiến ​​ai đó đang trải qua điều gì đó (như thế này) thì nó sẽ giúp tôi – – không phải là người nghiện rượu. ‘ Thật không thể tin được khi nghe những từ như thế. Đó là một trong số họ những điều mà tôi thích, ‘damn, tôi chỉ nói sự thật.’ Thật là điên rồ.

Tôi: Có bất cứ điều gì bạn đang làm chính thức hoặc chính thức bây giờ để đối phó với nó?

DD: Nah. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chắc chắn, một khi tất cả chúng tôi đã nói và làm, có lẽ mùa hè chắc chắn, tôi sẽ được mở cánh tay về nó mà không nghi ngờ gì nữa. Vào cuối ngày, nó giống như đó là một trong những điều mà bạn không thể chơi bóng rổ mãi mãi, nhưng nếu có điều gì đó tôi có thể làm được sẽ lâu hơn và hữu ích hơn, lớn hơn bóng rổ, tôi là tất cả cho nó. Đó là cuộc sống.

Tôi: Vì vậy, y’all đang ở vị trí mới này trên đầu trang của phương Đông. Bạn đã được tốt cho một phút trong những năm qua, nhưng đây là đỉnh đầu. Vibe có khác biệt trong phòng thay đồ không?

Xem thêm >> các môn thể thao tăng chiều cao

DD: Chắc chắn rồi. Hơn nữa, chúng tôi vui vẻ với nhau, nhưng chúng tôi hiểu nó lớn hơn tất cả chúng ta. Chúng tôi, tất cả chúng tôi – những chàng trai trẻ, tất cả của tôi. Tôi và Kyle luôn nói với những chàng trai trẻ, ‘cơ hội này không phải lúc nào cũng thường xảy ra. Hãy tận dụng điều này và hãy làm tất cả cho nó. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có 10 năm, và cơ hội có thể không trở lại. Tận dụng lợi thế của nó. ‘ Và mọi người hiểu điều đó. Chúng tôi nhìn thấy nó ngay bây giờ, đặc biệt là khi chúng tôi có trò chơi, nơi chúng tôi mất một trò chơi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trên một vệt mất 10 trò chơi. Đó là cách chúng ta tiếp cận vào ngày hôm sau trong thực tế, hoặc trò chơi tiếp theo. Thật tuyệt khi có được cảm giác và cảm giác đó.

Tôi: Làm thế nào để bạn biết khi nào bạn bị khóa?

DD: Bạn chỉ biết. Tôi luôn nhìn vào gã chàng Kyle, và anh biết anh ta sẽ đi cùng hay chết với em. Nhưng thật là điên rồ khi bạn có thể nhìn vào một chàng trai như Pascal (Siakam), hay Freddie (Van Vleet), hay Delon (Wright), những chàng trai trẻ này chỉ có một vài năm trong giải đấu, có cái nhìn giống như Kyle. Điều đó nói rất nhiều về đội. Bởi vì bạn biết khi những chàng trai trẻ bước vào, họ cũng là một vài con chó. Đó là vẻ đẹp của nó, và nó cho thấy.

Tôi: Vì vậy, về những chàng trai trẻ. Bạn biết những gì bạn sẽ làm trong playoffs, và bạn biết những gì Kyle sẽ làm, và Jo. Nhưng nếu bạn định đánh bại một đội hình xuất sắc trong các trận play-off, các chàng trai trẻ sẽ phải biểu diễn.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

DD: Vâng. Và họ có. Tôi bị mất đếm bao nhiêu trò chơi của chúng tôi đã không bắt đầu ngay cả trong quý thứ tư. Chống lại các đội bóng tốt, không chỉ các đội thấp hơn. Đã có những lúc chúng tôi chơi một số đội bóng tuyệt vời, và các huấn luyện viên đến và nhìn chúng tôi, và chúng tôi giống như, ‘nah, để họ kết thúc trận đấu. Họ đã có điều này ‘. Thật tuyệt vời khi có được sự tự tin đó đối với những chàng trai trẻ. Ngạc nhiên. Tôi biết chúng tôi nhận được nhiều tín dụng, nhưng họ xứng đáng nhận được nhiều tín dụng.

Tôi: Vậy điều này là lạc quan nhất bạn đã đi vào mùa giải?

DD: Vâng. Bởi vì chúng tôi đã thực hiện cảm thấy thất bại. Chúng tôi đã ở đỉnh cao, và chúng tôi đã rơi xuống đáy. Chúng tôi biết cảm giác đó như thế nào. Chúng tôi biết cảm giác của mình như đang tiến gần hơn và gần hơn. Chúng tôi hiểu những khoảnh khắc. Đó là vẻ đẹp của thất bại đôi khi. Không ai muốn thất bại, nhưng bạn phải hiểu những gì nó cần để thành công. Và tôi nghĩ đó là nơi chúng ta đang ở trạng thái tinh thần, và chúng tôi hiểu những gì chúng ta phải làm.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ