Svitolina bãi Wozniacki để giành danh hiệu Toronto

Tiếng Ukraina Elina Svitolina đã có một tuần đáng nhớ tại Toronto bằng cách đánh bại Dane Caroline Wozniacki 6-4 6-0 tại Rogers Cup vào Chủ nhật để giành được danh hiệu thứ 5 trong mùa giải này.

Svitolina-gianh-danh-hieu-Toronto

Hạt giống số 5 Svitolina, người đã có chiến thắng trước Venus Williams, nhà vô địch Wimbledon Garbine Muguruza và nhà vô địch Simona Halep, đã sử dụng một trận đấu mạnh mẽ trong suốt trận đấu 77 phút để đánh bại hạt giống Wozniacki thứ sáu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Svitolina, người đã thi đấu thứ ba của mình trong hai ngày sau khi mưa đẩy quý bà của cô, “Tôi đã đánh bại họ, và đó chỉ là một điều thực sự tuyệt vời và tôi rất, rất mệt mỏi. Đến thứ bảy.

“Tôi đã để lại tất cả mọi thứ ở đó, thật đáng kinh ngạc khi tôi có thể vượt qua được điều này, thậm chí tôi thậm chí không nghĩ mình có thể làm được.”

Tay vợt 22 tuổi người Ukraine này tỏ ra khá nghi ngờ về khả năng cô có thể lên đến trận chung kết rằng cô đã có một chuyến bay được đặt vào thứ Sáu tới giải đấu tiếp theo tại Cincinnati.

Nhưng Svitolina cho thấy cô rõ ràng thuộc về, sử dụng một hỗn hợp của groundstrokes mạnh mẽ và một trò chơi trở lại ấn tượng để giành chiến thắng thứ tư của mình trên một đối thủ hàng đầu-10 trong tuần này.

Với chiến thắng, Svitolina sẽ di chuyển lên một vị trí cho một số bốn thế giới nghề nghiệp cao khi bảng xếp hạng mới được phát hành vào thứ Hai.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Svitolina, người chưa thua trong trận chung kết năm nay, đã phá vỡ Wozniacki ba lần trong trận đầu tiên và ba lần nữa trong trận đấu thứ hai để từ chối danh hiệu đầu tiên của thế giới kể từ tháng 10 năm ngoái.

Wozniacki đã chơi trong trận chung kết thứ sáu của năm 2017, nhưng nhà vô địch Rogers Cup 2010 vẫn chưa phải là những người thua lỗ hàng đầu tại Doha, Dubai, Miami, Eastbourne và Bastad.

Thể Thao Tuổi Trẻ!