Tomic tràn ngập Aussie Open sau khi nhận thất bại

Bernard Tomic gặp khó khăn, người đã bị từ chối một ký tự đại diện cho Australian Open tuần tới, nói rằng anh ấy cũng không cần sự trợ giúp và sẽ phải vượt qua vòng loại để giành được suất chính Grand Slam.

tomic-tran-ngap-aussie-open
Một khi ngôi sao đang lên, bảng xếp hạng 25 tuổi này đã rơi xuống vị trí thứ 142 trên thế giới sau mùa giải 2017, trong đó anh thừa nhận anh “chán” và không phải lúc nào cũng 100%.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Anh đã bỏ lỡ một danh hiệu Australian Open mở rộng từ Tennis Australia sau khi thất bại trước mặt trận playoff tháng 12 và bỏ qua lời mời đến trại huấn luyện do Lleyton Hewitt, cựu cố vấn của anh quản lý.

Bây giờ, anh phải thắng được ba trận đấu bất ngờ trong tuần này để giành quyền tham gia Open trong 10 năm liên tiếp.

Ông nói với các phóng viên sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong năm tại triển lãm Kooyong Classic, nơi mà ông đã thua với số 169 thế giới của Nhật Yoshihito Nishioka trong các bộ thẳng.

“Đó là quan điểm của họ và tôi không bao giờ cần đến sự giúp đỡ của Tennis Australia để đạt được những gì tôi đã đạt được trong sự nghiệp của mình.” Đối với tôi, đây không phải là vấn đề lớn. “

Tomic từ lâu đã có một mối quan hệ fractious với quần vợt Úc. Năm ngoái, anh thừa nhận anh không có tình yêu với trò chơi, nói rằng đó chỉ là một công việc và anh cảm thấy “bị mắc kẹt”.

Xem thêm >> dạy bóng đá cơ bản

Giám đốc Úc mở rộng Craig Tiley vào tháng 11 đã đề nghị anh hỗ trợ “sức khoẻ và sự lành mạnh” để cố gắng và sự nghiệp của mình trở lại.

Tomic cho biết trận đấu với Nishioka là một bài tập tốt để đánh giá trạng thái của trận đấu.

“Tôi đã không chơi quần vợt đó trong sáu tháng qua, vì vậy bây giờ mọi thứ đều tốt cho tôi”, anh nói.

“Tôi chỉ cần thêm trận đấu và trở lại để cảm thấy tự tin trên sân.”

“Tôi biết các vòng loại cuối cùng tôi đã có mặt tại Slam khi tôi 18 tuổi tại Wimbledon, vì vậy tôi nghĩ rằng đối với tôi miễn là bạn chơi tốt, bạn luôn có thể tin vào bản thân và chơi tốt cái đó.

Xem thêm >> khóa học hè

“Tôi muốn có đủ điều kiện và làm tốt nhưng sẽ rất khó khăn, có rất nhiều cầu thủ giỏi trong vòng loại và bạn phải tôn trọng mọi người, vì vậy chúng tôi sẽ xem nó như thế nào.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!