Wenger hứa hẹn ngôi sao bộ đôi sẽ được thay thế bởi các hành vi của lớp

Arsene Wenger đã thay đổi cả sự lo lắng của các cổ động viên Arsenal vào thứ ba (2 tháng 1) khi nói rằng anh sẽ thay thế cả Alexis Sanchez và Mesut Ozil với các cầu thủ đẳng cấp thế giới khi họ phải rời đi.

wenger-hua-hen-ngoi-sao-bo-doi
Cả Sanchez, người đã đến gần để chuyển đến Manchester City vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng cuối cùng vào tháng Tám, và các hợp đồng của Ozil đã kết thúc vào cuối mùa giải này.

Xem thêm >> học bóng rổ

Quan điểm và cam kết của Sanchez đối với câu lạc bộ đã được người hâm mộ đặt câu hỏi, và một số đồng đội của anh ấy đã không chúc mừng 29 tuổi người Chile sau khi anh ghi được một cú đúp trong chiến thắng 3-2 trước Premier League của Crystal Palace vào thứ Năm tuần trước.

Wenger, người chuyển nhượng của ông đã là một điểm đau với các phần của sự hỗ trợ của Arsenal, cho biết ông cũng sẽ được trên nhìn ra cho người chơi trong cửa sổ chuyển nhượng hiện nay.

Người quản lý của Arsenal cho hay vào tối trước trận đấu với nhà vô địch Premier League của Chelsea. “Chúng tôi rất cởi mở với bất kỳ vị trí nào cho một cầu thủ đặc biệt có thể cho chúng tôi thêm một chút.

“Mặt khác, nó phụ thuộc vào việc chúng tôi có thể mở rộng hợp đồng của các cầu thủ đang kết thúc hợp đồng vào tháng Sáu.

“Nó cũng sẽ phụ thuộc vào điều đó. Chúng ta phải chịu hậu quả của những quyết định đó và đáp ứng lại nó.

“Làm thế nào chúng ta đối phó với điều đó, trước hết chúng ta vẫn chưa đánh mất chúng, và thứ hai chúng ta sẽ đáp lại bằng cách đưa những cầu thủ có chất lượng hàng đầu.

“Câu lạc bộ này đã đánh mất rất nhiều cầu thủ lớn và luôn đáp ứng tốt.”

Xem thêm >> học bóng đá

Tuy nhiên, cầu thủ 68 tuổi người Pháp này đã bác bỏ những gợi ý của anh khi anh đang nhắm đến trung vệ David Luiz của Chelsea, tiền vệ người Pháp Thomas Lemar của Monaco.

Sự thất bại trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi Lemar hồi tháng Tám đã dẫn đến sự sụp đổ của vụ chuyển nhượng Sanchez tới Manchester City.

“Tôi không muốn nghĩ về bất cứ cái tên đặc biệt nào, nhưng những báo cáo này là sai,” Wenger nói, đội bóng của ông hiện đang đứng thứ năm trong bảng, sáu điểm sau Liverpool ở vị trí thứ tư nhưng với một trò chơi trong tay.

Trong trận đấu với Newcastle City, Wenger cho biết họ đang có những giây phút hy vọng cho các đối thủ của mình khi họ có hai trận đấu gần đây – chiến thắng 1-0 trước Newcastle United và sau đó là trận hòa 0-0 vào Chủ nhật với Crystal Palace.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Wenger, đội bóng đang có 21 điểm phía sau City, cho biết: “Họ đã có những dấu hiệu tỏ ra kém cỏi hơn.

“Một trong những đội bóng phía sau cần có một lối chạy hoàn hảo và họ (City) cần phải sụp đổ một chút.”

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!