web analytics

20 điểm của Jackson đẩy Kings qua Hawks

Justin Jackson đã ghi 11 bàn trong 20 trận ở mùa cao điểm trong quý thứ ba và các hạt nhân Sacramento Kings đã đánh bại Atlanta Hawks 105-90 vào tối thứ Năm trong một trận đấu bị trì hoãn do những người biểu tình đã bị khóa tay- trong cánh tay xung quanh lối vào Trung tâm Golden1.

20-diem-cua-jackson-day-kings-qua-hawks

Jackson đã bắn 7 trong số 8 người và đã hoàn hảo cho bốn cú sút ngoài vòng cung để giúp các vị vua chia tay mùa giải với Hawks trong khi vẫn sẵn sàng thua lỗ tồi tệ nhất của mùa giải. Atlanta đánh bại Sacramento 126-80 vào tháng Mười Một.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Buddy Hield và Frank Mason ghi được 16 điểm mỗi điểm, trong khi Kosta Koufos thêm 14 điểm và 11 rebounds cho các vị vua.

Một đám đông khổng lồ đóng cửa các đường cao tốc gần đó và tập trung tại các khu phố xung quanh để phản đối việc cảnh sát bắn súng của Stephon Clark, một người đàn ông da đen không vũ trang đang ở sân sau nhà ông nội của ông chủ nhà. Theo báo cáo, Clark đã bị bắn 20 lần.

Chỉ có vài trăm người hâm mộ đã đưa nó vào Trung tâm Golden1 trước khi cảnh sát quyết định không cho phép bất cứ ai khác vào. Một vài người trong số những người đã nhận được vào được phép di chuyển xuống bát dưới của đấu trường, để lại tầng trên trống rỗng.

Với rất ít người hâm mộ tham dự, trò chơi thường có giao diện của một playoff trường trung học.

Các vị vua dẫn đầu hầu hết các đường đua và kéo đi trong nửa thứ hai sau Jackson và Hield, người ghi được 10 điểm trong quý thứ tư.

Isaiah Taylor ghi được 18 điểm, Dewayne Dedmon thêm 13 điểm và 10 rebounds, và Tyler Dorsey đã có 3 3 và ghi được 11 điểm cho Atlanta. Hawks đã thua 3 lần tại Sacramento.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Taylor đã có bảy trong số 13 điểm đầu tiên của Atlanta và Hawks đã thực hiện bốn 3 để dẫn 28-25.

Sacramento trượt 38-35 giữa đường qua thứ hai, sau đó đóng một nửa trên một cuộc chạy đua 14-6. Sáu cầu thủ ghi bàn cho các vị vua trong thời gian chạy được giới hạn bởi đầu tiên của Bruno Caboclo 3 con trỏ của mùa giải.

Jackson bước vào trong và chuyển một vở ba điểm để bắt đầu cuộc chạy đua thứ hai cho Sacramento vào cuối ngày thứ ba. Hield thêm một con trỏ 3 và Mason có bốn điểm để đưa các vị vua lên 80-71.