web analytics

Bé sẽ học được nhiều hơn khi học ở Trung tâm Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ là địa chỉ đào tạo bóng rổ trẻ em uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội! Với những lợi thế riêng biệt cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp Trung tâm luôn tự hào với lòng tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học các lớp đào tạo tại Trung tâm. Vậy với lí do gì hay tại sao thì mà Trung tâm lại nhận được sự tin yêu của các con cũng như sự an tâm tin tưởng của phụ huynh như vậy?

Xem thêm >> học bóng rổ

học bóng rổ 26

Các bé sẽ được đào tạo chuyên nghiệp!

Việc cho con đi học các lớp bóng rổ, lớp đào tạo bóng đá hay bất cứ một khóa học thể thao nào thì các bấc phụ huynh đều mong muốn cho con mình được cải thiện kĩ năng, kĩ thuật chơi bóng. Các bậc làm cha mẹ luôn mong muốn con mình sẽ trở thành một cầu thủ đích thực, chơi bóng thật giỏi. Ngoài những giá trị nhận được từ việc bé tích cực tập thể dục thể thao cho cơ thể của các bé. Cha mẹ nào cũng muốn con mình có kĩ năng tốt để thi đấu luôn đạt được thành tích ấn tượng nhât ! Do vậy, việc lựa chọn Trung tâm chúng tôi là hoàn toàn phù hợp. Đội ngũ thầy giáo, HLV luôn được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng và được huấn luyện cũng như tập huấn sao cho hiểu được tâm lí trẻ con để hướng dẫn giảng dạy các con tốt nhất. Từ đó, các bé sẽ dễ dàng nắm bắt được kiến thức, kĩ năng chơi bóng rổ. Đây là tiền đề quan trọng để bé hình thành được tình yêu, niềm đam mê cùng với trái bóng cam. Các bé có kĩ năng, sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi tiếp xúc với trái bóng, bé sẽ có động lực để rèn luyện và học tập tích cực hơn. Qua đó hình thành thói quen tốt là rèn luyện và học tập tích cực. Đây luôn là mong muốn của các bậc phụ huynh khi cho con đến các lớp học của Trung tâm!

Xem thêm >> kiến thức cần thiết khi cho con học bóng rổ

Bé sẽ được hòa mình vào không khí học tập, vui chơi!

Một lớp học rất đông các bé cùng độ tuổi với nhau. Các bé được thỏa thích vui đùa, cùng nhau tập luyện, cùng nhau chơi, cùng nhau thi đấu điều này làm cho các em vô cùng thích thú và sảng khoái. Các lớp học của Trung tâm luôn đầy ắp tiếng cười, tiếng reo hò của các bé nó tạo ra một không khí vô cùng tuyệt vời. Các bé luôn thích thú khi đến lớp vui vẻ khi ra về và cùng mong ngóng ngày đi học. Những chia sẻ vô cùng hồ hởi của những phụ huynh khi đang chờ con tan học.

Tuyệt vời hơn cả chơi bóng rổ thông thường!

Trong suốt quá trình lên lớp của các bé. Các em được hòa đồng và vui chơi. Sống trong một môi trường đề cao tính tập thể và tinh thần đồng đội. Vì bóng rổ là môn thể thao đề cao đồng đội. Do vậy, bé sẽ được rèn luyện tính kỉ luật, tinh thần đoàn kết và lối sống tập thể. Những điều nay vô cùng có ích trong việc hình thành tính cách, thói quen của trẻ ngay từ bây giờ đến mai sau.

Vậy hãy xem xét và cho trẻ đi học bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ ngay hôm nay nhé!