blazers-lakers-ca-hai-deu-gianh-chien-thang
0
Tin tức bóng rổ

Portland Trail Blazers và Los Angeles Lakers đang chơi bóng rổ tốt nhất của họ trong mùa bóng này vào trận đấu thứ hai của họ tại Staples Center.

blazers-lakers-ca-hai-deu-gianh-chien-thang

Các Blazers theo đường mòn đã giành được một mùa cao sáu trong một liên tiếp và Lakers một mùa giải tốt nhất năm thẳng. Portland đã giành được 14 trận liên tiếp liên tiếp với Los Angeles, kết thúc chuỗi thành công dài thứ hai liên tiếp chống lại Lakers trong lịch sử nhượng quyền.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Trận đấu sáu trận đấu hiện tại của Portland bắt đầu với chiến thắng 123- 11 trước nhà vô địch NBA của giải đấu State State Warriors vào ngày 14 tháng 2, và gần đây nhất với chiến thắng 108-100 trước Oklahoma City Thunder vào thứ bảy.

Chiến thắng trước Sấm sét đã cho phép Trail Blazers (37-26) giữ vị trí thứ ba trong Hội nghị phương Tây, nhưng chỉ là một nửa trận đấu trước Minnesota Timberwolves và một trận đấu trước New Orleans Pelicans, San Antonio Spurs và Thunder .

Cán bộ bảo vệ Portland CJ McCollum nói với các phóng viên sau khi thành phố Oklahoma giành chiến thắng. “Thật tuyệt vời, nhưng nó không thực sự làm gì cho chúng tôi ngay bây giờ”. “Để hoàn thành thứ ba 20 trận đấu từ bây giờ sẽ là tuyệt vời, nhưng chúng ta có một chặng đường dài để đi. Chúng tôi đã có rất nhiều trò chơi còn lại để được chơi, và tôi thực sự mong đợi những thách thức của chúng tôi tiếp tục gắn bó với nhau một cách phòng thủ, tiếp tục giữ nguyên tắc của chúng tôi và giành chiến thắng gần gũi. “

Các Trail Blazers đã không giành được bảy trận liên tiếp kể từ khi một vệt thắng chín trận đấu trong tháng 11 năm 2014.

Xem thêm >> học bóng đá

Lakers (28-34) đã có một sự thay đổi lớn kể từ khi họ chơi Portland cuối cùng vào ngày 23 tháng 12, một trận thua 95-92 tại Staples Center là thất bại thứ hai trong trận thua 9 trận liên tiếp. Sự khác biệt lớn giữa thời điểm này và bây giờ là điểm bảo vệ tân binh Lonzo Ball khỏe mạnh và chơi tốt hơn anh ta đã làm trong ba tháng đầu của mùa giải.

Ball là trung bình 12 điểm, 6.8 rebounds, 7.3 hỗ trợ và 2.6 đánh cắp trong bốn trận kể từ khi ông trở lại từ chấn thương đầu gối mà giữ anh ta ra khỏi 15 trò chơi. Bóng đã đi 6-trong-10 trên 3 con trỏ trong chiến thắng 116-112 tại Spurs vào tối thứ bảy, và là 14 cho 22 từ ngoài vòng cung kể từ khi trở lại của mình, inching đánh dấu mùa giải của mình để 33,6 phần trăm.

“Anh ấy đã đi từ phía bên của bảng để không thể bỏ lỡ ngay bây giờ,” Lakers tiếp Julius Randle nói với NBA.com. “Anh ấy chỉ tự tin khi thực hiện các vở kịch, tạo ra những bức ảnh khổng lồ, to lớn cho chúng tôi.”

Randle bước vào đội hình xuất phát ngay sau khi Portland gặp Lakers và trung bình ghi bàn của anh ấy đã tăng lên mỗi tháng. Anh đã đạt mức trung bình 19,4 điểm vào tháng Hai và đã ghi được 25 điểm trong cả hai chiến thắng hồi tháng 3 để vượt qua mức trung bình mùa của mình lên 15,1 điểm.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Maurice Harkless ghi được 22 điểm trên băng ghế dự bị trong chiến thắng của Lakers vào tháng 12 năm ngoái, nhưng anh đã giành chiến thắng trước Oklahoma City vào đêm thứ bảy với một đường gân gân trái đã xảy ra trong chiến thắng 109-99 trước Timberwolves vào thứ Năm.

Evan Turner bắt đầu vào vị trí của mình và ghi được 17 điểm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *