0
Tin tức bóng đá

Theo một báo cáo, bầu không khí tại Emirates vào Chủ nhật ‘dao động giữa hoảng loạn nhẹ và cuồng loạn toàn diện’. Một người khác thừa nhận “sự thất vọng và cay đắng” trước đó nhưng thừa nhận rằng đến 90 phút trôi qua, nơi này đã “rung chuyển”. Nếu bây giờ bạn nghĩ rằng Arsenal là một mớ hỗn độn khủng khiếp và chúng ta cần tự hỏi điều gì đang xảy ra với Pháo thủ, thì đơn giản là chúng ta không thể là bạn.

Sau sự trì trệ của những năm cuối Wenger khiến họ phải ngủ và khóc trên khán đài, đây chính là lý do khiến chúng tôi khao khát thay đổi: khiến Arsenal trở nên thú vị trở lại. Nhiều năm sau khi họ không còn là mục yêu thích của người trung lập và trở thành nỗi thất vọng và hài kịch ngang nhau của người trung lập, Arsenal đã trở lại. Không thể đoán trước, ly kỳ và phi thường.

Xem thêm>> Dạy bóng đá cho trẻ em

Tất nhiên, đây không phải là cuộc sống mà Arsenal nghĩ họ đang chọn. Họ nghĩ rằng họ đang chọn thực tế, bị ám ảnh chi tiết và có tổ chức. Cho dù Unai Emery đã từ bỏ con đường đó thông qua sự lựa chọn, tuyệt vọng hay thiếu kiểm soát hoàn toàn vẫn là một bí ẩn, nhưng những gì chúng ta biết là chúng ta thích phiên bản này của Arsenal. Là nhà văn bóng đá và người theo dõi bóng đá, chúng tôi sẽ chọn một đội Arsenal có thể ghi bàn hoặc để thủng lưới sáu bàn trong bất kỳ trận đấu nào. Họ vứt bỏ các khách hàng tiềm năng, họ từ bỏ các bài đăng của họ, họ đầu hàng, và sau đó họ tập hợp, họ lật ngược các khách hàng tiềm năng và họ trông không thể ngăn cản. Trong vòng một tuần, một trận đấu, một nửa bóng đá. ‘Arsenal bất cẩn, hỗn loạn của Emery đang ở ngoài đường ray – nó không thể tiếp tục’ đọc một tiêu đề vào sáng thứ Hai này. Ồ nhưng nó phải. Nó thực sự phải.

Và bây giờ ít nhất, nó đang hoạt động. Bất chấp hàng phòng ngự thảm khốc đó và mặc dù một “tướng” tiền vệ thường được cổ vũ ngoài sân cỏ, đội bóng Arsenal này đứng ở vị trí thứ tư. Và ấn tượng hơn nữa, nó nằm ở vị trí thứ ba trong bảng điểm cho cả năm 2019 , khi ghi được nhiều bàn thắng hơn bất kỳ ai ngoài Big Two. ‘Nó không thể tiếp tục?’ Nếu điều đó tiếp diễn, Arsenal có thể trở lại Champions League và thậm chí có thể giành được một danh hiệu – thông qua một số lượng khá lớn sự hoảng loạn nhẹ và sự cuồng loạn toàn diện. Đối với một người hâm mộ nhất định, điều này không cảm thấy thoải mái – nó hoàn toàn không thoải mái trong các trận đấu thực tế – nhưng với phần còn lại của chúng tôi, điều này thật tuyệt vời. Khi bạn không được đầu tư về mặt cảm xúc, bạn không muốn bình tĩnh hay kiểm soát; bạn muốn ngớ ngẩn, thiếu quyết đoán và hồ hởi.

Đối với tất cả những nỗ lực để chế tạo một cuộc khủng hoảng của Arsenal tuần trước, đây là đội bóng chỉ thua một lần trong mùa giải này và chỉ một lần trên sân nhà sau 21 trận. Họ tốt hơn ba điểm so với Tottenham, Manchester United và Chelsea và chỉ kém Manchester City hai điểm. Họ cũng đang thiếu ba phần tư những gì có thể phòng thủ chặt chẽ hơn và vào Chủ nhật, họ bắt đầu trò chơi với bốn cầu thủ từ 23 tuổi trở xuống, phù hợp với các đội khác đang thu hút được sự khen ngợi khi xoay quanh đội trẻ hơn. Có nhiều lý do để vui vẻ hơn là tuyệt vọng.

Năm 2019, chúng tôi muốn phân tích, để hiểu, để đề xuất năm cách điều này có thể cải thiện, năm lý do tại sao nó hoàn toàn không thể và tại sao xG chứng minh rằng thực sự, đội bạn nghĩ đang có một mùa giải khủng khiếp có thể gặp may mắn khủng khiếp . Mong muốn hợp lý hóa bóng đá dẫn đến sự chắc chắn rằng một đội cho phép nhiều cú sút (họ chỉ đứng thứ hai sau Aston Villa trên thước đo đó) không thể đủ điều kiện tham dự Champions League. Nhưng đó là một mong muốn được giải trí dẫn đến nhiều người trong chúng ta say sưa trong sự thiếu chắc chắn thực sự. Có thể làm việc hỗn loạn trong cả một mùa? Doanh thu cao có thể dẫn đến thành công đủ điều kiện? Có thể không có kế hoạch rõ ràng làm cho Arsenal khó chuẩn bị?

Tham khảo>> Kỹ thuật sút bóng mạnh

Chúng tôi không biết câu trả lời và cảm thấy sảng khoái sau nhiều năm biết tất cả các câu hỏi, tất cả các câu trả lời và tất cả các lý do. Arsenal một lần nữa hấp dẫn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *