psg-chuyen-sang-chau-a
0
Tin tức bóng đá

Sau ba tour du lịch trước mùa giải liên tiếp đến Hoa Kỳ, câu lạc bộ quyến rũ Pháp Paris Saint-Germain đã chuyển sang châu Á để tìm kiếm người hâm mộ mới và các giao dịch kinh doanh trước mùa giải mới.
psg-chuyen-sang-chau-a
Đó là thị trường “với tiềm năng tăng trưởng lớn nhất”, theo một quan chức của PSG thảo luận về chuyến đi mùa hè hai tuần của câu lạc bộ tới Singapore và Trung Quốc.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Cơ sở người hâm mộ châu Á của PSG đã phát triển trong khi sự hiện diện của truyền thông xã hội đã bùng nổ cùng với sự nổi lên của câu lạc bộ Pháp sau bản hợp đồng của cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar và Kylian Mbappe.

Cưỡi theo làn sóng nổi tiếng ngày càng tăng, câu lạc bộ Pháp với logo Tháp Eiffel đã tận dụng chuyến lưu diễn châu Á để mở văn phòng thường trực tại Singapore.

Sébastien Wasels, câu lạc bộ châu Á cho biết: “Với sự tăng trưởng của câu lạc bộ đã được hưởng trong những năm gần đây, cùng với sự xuất hiện của hai siêu sao Neymar và Mbappe của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để làm điều đó. Giám đốc Thái Bình Dương.

Ông cho biết câu lạc bộ thuộc sở hữu của Qatar với tham vọng thống trị châu Âu cần cơ sở để xử lý các cơ hội tăng trưởng của châu Á.

Và câu lạc bộ có thể phải đối mặt với sự trừng phạt của cơ quan quản lý bóng đá châu Âu UEFA vì bị cáo buộc vi phạm các quy định về giới hạn chi tiêu cần phải tăng đáng kể thu nhập của mình.

Xem thêm >> dạy bóng đá

PSG cho biết họ đã ký một số thỏa thuận thương mại trong khu vực, bao gồm một hợp đồng trị giá nhiều triệu euro với cơ quan tiếp thị Desports cho các quyền tài trợ và cấp phép ở Trung Quốc và Hồng Kông.

Câu lạc bộ cũng đã xác định ba khu vực tăng trưởng địa lý ở châu Á và có kế hoạch thuê một nhóm năm chuyên gia địa phương để tập trung vào các cơ hội phát triển kinh doanh ở Trung Quốc, Hàn Quốc / Nhật Bản và Đông Nam Á / Châu Đại Dương.

Trong suốt mùa hè ngắn ngủi của câu lạc bộ châu Á, bao gồm các trận đấu ở Singapore và trận chung kết Siêu cúp Pháp với Monaco ở Thâm Quyến, PSG đã tổ chức một loạt các sự kiện quảng cáo.

Bao gồm một lớp học nấu ăn của hậu vệ Brazil Marquinhos của câu lạc bộ và một buổi đào tạo cho các cầu thủ trẻ tại Trung Quốc “PSG Academy” của cựu cầu thủ ngôi sao Maxwell, bây giờ là một phần của đội ngũ quản lý PSG.

Phần eSports của PSG cũng được đưa vào hoạt động để thu hút các thế hệ trẻ, tổ chức một giải đấu video FIFA cho 400.000 người tham gia trên các nền tảng địa phương để thúc đẩy ngành chơi game tích cực của câu lạc bộ.

Dấu ấn truyền thông xã hội của PSG ở châu Á đang nhanh chóng mở rộng, câu lạc bộ nói.

“Khi QSI (Qatar Sports Investments, chủ sở hữu câu lạc bộ từ năm 2011) đã tiếp quản, chúng tôi đã có hàng triệu người theo dõi truyền thông xã hội trên toàn cầu: 90% ở Pháp

“Hôm nay chúng tôi có 60 triệu … 90 phần trăm bên ngoài nước Pháp. Không có tổ chức thể thao nào khác có quy mô tăng trưởng kỹ thuật số đó”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *