0
Tin tức bóng đá

Với việc Việt Nam kiếm thêm ba điểm ở vòng loại World Cup 2022 vào thứ ba, HLV Park Hang-seo cho biết chiến thắng là khó khăn của đội bóng của ông.

“Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi chơi trên sân khách, nhưng họ đã vượt qua tất cả để kiếm được ba điểm quý giá”, Park nói trong một cuộc hội thảo sau trận đấu với Indonesia ở Bali.

“Để chúng tôi đi xa đến mức này, chúng tôi phải cảm ơn những nỗ lực của người chơi và tôi muốn dành toàn bộ chiến thắng này cho họ”, ông nói.

Bài viết bóng đá >> Dạy bóng đá thiếu nhi

Trước chiến thắng 3-1 trước đội bóng của HLV Simon McMenemy, Việt Nam đã có trận hòa không bàn thắng với Thái Lan vào tháng trước và chiến thắng 1-0 trước Malaysia vào thứ Năm tuần trước.

Việt Nam sẽ gặp Thái Lan và UAE vào tháng tới, cả hai đều ở nhà.

Nhận xét về những trận đấu sắp tới, Park cho biết cả hai đều quan trọng vì hai đối thủ đó đang cạnh tranh cho vị trí hàng đầu của bảng G và Việt Nam sẽ phải cố gắng hơn nữa.

“Thật may mắn khi Việt Nam sẽ chơi trên sân nhà cho những trận đấu đó và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi hoàn toàn có thể là người chiến thắng.”

World Cup 2022 của Indonesia chạy trước sẽ rất khó khăn vì họ đã thua tất cả các trận đấu vòng loại cho đến Thái Lan, UAE, Malaysia và bây giờ là Việt Nam.

Huấn luyện viên McMenemy nói với báo chí rằng các cầu thủ Việt Nam có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và đội bóng ở một đẳng cấp khác hoàn toàn cao hơn Indonesia.

“Việt Nam đã cải thiện rất nhiều trong hai năm qua và họ đang có một thế hệ vàng, với những cầu thủ trẻ nhưng giàu kinh nghiệm”, ông nói.

“Indonesia không có gì phải xấu hổ khi thua một đối thủ như vậy.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *