cavaliers-giu-binh-tinh
0
Tin tức bóng rổ

Mong đợi rõ ràng là qua mái nhà. Cuộc sống như vậy là khi Koby Altman bắt tay vào danh sách Cleveland Cavaliers vào cuối thời hạn thương mại và điều chỉnh lại danh sách nhà vô địch bảo vệ Đông Đông ba lần. Nhưng thực tế, như thường lệ, đã làm đảo lộn những kỳ vọng đó.

cavaliers-giu-binh-tinh

Cavaliers là 4-4, kể từ khi George Hill, Jordan Clarkson, Rodney Hood và Larry Nance Jr. đã gia nhập LeBron James và các nhân vật khác còn lại (vâng, đó là bạn JR Smith) trên sàn nhà, làm dấy lên sự phấn khích ban đầu rằng các động thái thúc đẩy các tín hữu trong “The Land”. Cavaliers vẫn chưa giành được một trận đấu với đội tuyển mới. Joe Vardon, đại lý của Plain giải thích tại sao Hill và Cavaliers nghĩ rằng bây giờ không phải là thời điểm để hoảng sợ:

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Hill nói, “Tôi không mong đợi chúng tôi có được 8-0 ngay bây giờ,” người đã ghi 17 điểm đêm thứ bảy. “Tôi cảm thấy như chúng tôi đã ở trên con ngựa cao này, mới đến thành phố và mới vào đội nên bạn đang ở trên đám mây 9 để tránh xa căn cứ cũ của bạn, những thứ như thế. Nhưng một khi các đội bắt đầu tìm kiếm và tìm hiểu những điều trên, chúng ta phải tự tìm ra cho mình. Chúng ta sẽ đi như thế nào trong nhóm và điều gì sẽ là nhân dạng của chúng ta? Đó là tất cả các kế hoạch mới cho chúng tôi phòng thủ cho bốn kẻ đi vào một vòng xoay để chơi với một đội playoff như thế này là hoàn toàn khác nhau. Nó sẽ mất thời gian.

“Chúng ta không cần phải cúi đầu xuống. Chúng ta phải giữ đầu của chúng ta cao và tìm ra nó. “

Cleveland làm chủ nhà Detroit vào lúc 7 giờ tối thứ Hai trước khi đi ra đường trong một chuyến đi đường dài 6 tiếng.

“Chúng tôi đang cố gắng để có được tốt hơn”, James nói, sau khi tăng gấp ba lần là 25 điểm, 10 rebounds, và 15 assists. “Không phải chỉ là những kẻ ở thời điểm cuối cùng, đó là tất cả chúng ta, tất cả chúng ta đều cố gắng để tìm ra nó.”

Xem thêm >> dạy bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *