0
Tin tức bóng đá

Chiến thắng thoải mái của Chelsea trước Wolves cuối tuần trước là vô cùng quan trọng vì nhiều lý do.

Đầu tiên, đó là một chiến thắng trên sân khách rất cần thiết trong khởi đầu trung bình của mùa giải cho đội của Frank Lampard.

Nhưng những gì có thể đã không được chú ý là những người ghi bàn trong trận đấu đó, Tammy Abraham (3), Fikayo Tomori và Mason Mount, đều từ 21 tuổi trở xuống.

Mùa giải này tại Premier League, Chelsea đã ghi được 11 bàn thắng, tất cả đều bởi những cầu thủ dưới 21 tuổi và tất cả người Anh – mặc dù Abraham có đủ điều kiện chơi cho Nigeria.

Học bóng đá cùng siêu sao>> https://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/

Sự hoài nghi giữa các bạn có thể chỉ ra rằng thực sự và thực sự, đây không phải là trường hợp của Lampard giới thiệu đội trẻ vào đội một, nhưng nhiều trường hợp anh ta thực sự không có nhiều sự lựa chọn.

Lệnh cấm chuyển nhượng đã kìm hãm những người chi tiêu lớn thông thường và Frank không có lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu với một đội trẻ hơn.

Trong chương trình Trận đấu trong ngày của BBC vào tối thứ Bảy, người ta đã chỉ ra rằng trong quá khứ, một chuyên gia nổi tiếng đã nói rằng một Manchester United trẻ trung sẽ không ‘chiến thắng bất cứ điều gì với trẻ em’ và anh ta đã được chứng minh là sai.

Nhưng hãy đối mặt với sự thật ở đây, cơ hội để Chelsea vô địch giải đấu mùa này là ít hơn không, nhưng có lẽ lệnh cấm chuyển nhượng có thể là một phước lành trong việc ngụy trang.

Một điều khá rõ ràng là Áp-ra-ham, Tomori và Núi đều là những người chơi đàng hoàng nhưng liệu họ có ở trong vòng 11 nếu Roman Abramovich được phép tiêu tiền của mình không? Chắc là không.

Frank đã bị ép buộc, và cho đến nay, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và bộ ba trẻ tuổi không có dấu hiệu cảm thấy áp lực.

Liên quan: Cách sút bóng mạnh và bổng

Anh ta nên biết một hoặc hai điều về điều đó. Anh ấy là một phần của một tiền vệ rất trẻ ở West Ham cùng với Michael Carrick và Joe Cole.

Mặc dù họ không giành được bất cứ điều gì tại Upton Park, cả ba người họ đã tiếp tục với những điều lớn hơn và tốt hơn nhiều.

Bộ ba tiền vệ đó, với một Rio Ferdinand trẻ trung đang chơi phía sau họ trong bốn hậu vệ, là nhịp đập của West Ham vào thời điểm đó.

Họ tiếp tục rèn giũa sự nghiệp câu lạc bộ tuyệt vời, Carrick và Ferdinand tại Manchester United và Lampard và Cole tại Chelsea.

Giữa bốn người họ, họ có 17 huy chương của những người chiến thắng Premier League.

Nếu họ đã bắt đầu sự nghiệp của họ tại các câu lạc bộ mà họ kết thúc, họ có thể đã không có cơ hội như vậy. West Ham dưới thời Harry Redknapp là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Bộ ba trẻ của Chelsea sẽ thu thập một lượng tương tự trong trò chơi? Chỉ có thời gian mới trả lời. Nhưng ít nhất là bây giờ, do hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, họ đang có cơ hội.

Người Tây London đã chi tiêu lớn kể từ khi Abramovich tiếp quản, nhưng bây giờ lần đầu tiên sau một thời gian dài, họ phải dựa nhiều hơn một chút vào những người trẻ tuổi của họ.

Và cho đến nay, rất tốt.

Chắc chắn, đã có một vài trục trặc và thất bại sân nhà tuần này tại Champions League trước Valencia đã không giúp ích gì, nhưng tôi sẽ kiên định với dự đoán trước mùa giải ban đầu của tôi rằng Chelsea sẽ kết thúc ở vị trí thứ tư.

Vào Chủ nhật, họ chơi Liverpool trên sân nhà, và đó sẽ là một thử nghiệm thực sự cho đội trẻ.

Mason Mount khập khiễng vào tối thứ ba, vì vậy anh ta có thể không có mặt để chơi, nhưng đối với hai ngôi sao khác của họ, một trò chơi chống lại các nhà lãnh đạo giải đấu hiện tại là một cơ hội để thể hiện khí phách của họ.

Xem thêm>> Kích thước quả bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *