chelsea-ky-hop-dong-voi-morata
0
Bản tin thể thao

Chelsea đã đạt được thoả thuận mua tiền đạo quốc tế người Tây Ban Nha Alvaro Morata từ Real Madrid với giá 80 triệu Euro (92,2 triệu USD), hai đội đã thông báo vào thứ Tư (19/7).

chelsea-ky-hop-dong-voi-morata
“Chelsea và Real Madrid đã đồng ý điều khoản cho việc chuyển nhượng Alvaro Morata cho Stamford Bridge”, Chelsea cho biết trên trang web của câu lạc bộ. “Di chuyển bây giờ là tùy thuộc vào anh ta đồng ý các điều khoản cá nhân và đi qua một y tế.”

Xem thêm >> day bong ro

Madrid xác nhận tin tức cũng như trong một tuyên bố ngắn gọn trên trang web của họ.

“Câu lạc bộ muốn bày tỏ sự cảm ơn vì sự cống hiến, tính chuyên nghiệp và hành vi gương mẫu của người chơi trong những năm qua, kéo dài thời gian của anh ta trong học viện của chúng tôi thông qua chính tả của anh ấy như là một thành viên của đội đầu tiên.

Chelsea đã báo cáo một khoản tiền 62 triệu bảng (80 triệu USD) cho tuần trước 24 tuổi nhưng Madrid, theo đài phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha, đã đồng ý bán 80 triệu euro.

Morata được mong đợi sẽ rời khỏi trại huấn luyện của Madrid tại Hoa Kỳ càng sớm càng tốt.

Các phương tiện truyền thông Anh đưa tin vào tuần trước rằng Chelsea đã cung cấp Morata một hợp đồng 5 năm tại Stamford Bridge trị giá 150.000 bảng mỗi tuần.

Real thực hiện một khoản mua lại để đưa Morata trở lại từ Juventus cách đây một năm, khi gia nhập câu lạc bộ Ý vào năm 2014 chỉ vài ngày sau khi Antonio Conte ra đi ở Turin.

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

Anh đã ghi được 20 bàn trong 43 lần ra sân mùa giải năm ngoái khi Real giữ lại vương miện tại Champions League trong khi Barcelona giành danh hiệu Tây Ban Nha.

Morata trước đây đã được liên kết với một di chuyển đến Manchester United, nhưng mối quan tâm báo cáo của họ đã kết thúc sau khi ký Romelu Lukaku từ Everton.

Người Tây Ban Nha nói với The Guardian vào tháng Tư rằng ông chủ Chelsea, Conte, người đã thuyết phục ông ký hợp đồng với Juve, đã cho ông niềm tin và mong muốn được làm việc với một ngày của Ý.

Morata nói với tờ báo rằng: “Tôi cảm thấy mắc nợ anh ấy vì anh ấy là HLV đáng tin cậy nhất trong tôi, hầu hết đều muốn tôi, người đã làm tôi cảm thấy mình có thể thực hiện ở mức cao nhất”.

Sự xuất hiện của Morata ở London có thể là dấu hiệu cho thấy thời gian kết thúc trận chung kết của Diego Costa với Chelsea, với sự trở lại của Atletico Madrid.

Xem thêm >> học hè 2017

Costa đã được Blues thêm thời gian và đã bỏ lỡ chuyến tập huấn trước mùa giải sau khi 28 tuổi tiết lộ vào tháng 6 rằng anh không tham gia kế hoạch của Conte.

Tiền đạo người Tây Ban Nha sinh ra tại Brazil đang rất quan tâm đến việc gia nhập Atletico mặc dù họ không được phép đăng ký người chơi mới cho đến tháng 1 vì lệnh cấm chuyển nhượng.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *