Coe-bemoans-thoi-diem-tan-pha
0
Bản tin thể thao

Sebastian Coe cho biết anh cảm thấy rất thông cảm với Usain Bolt sau khi người Jamaica gặp vấn đề về chấn thương gân kheo trong trận đấu cuối cùng của anh vào thứ bảy, nhưng tin rằng sự ra đi của người chạy nước rút vĩ đại sẽ mở ra cho những tài năng mới để tỏa sáng.

Coe-bemoans-thoi-diem-tan-pha

“Đó là một khoảnh khắc tàn phá nếu bạn ở giữa cuộc đua và điều đó xảy ra, thật khủng khiếp”, chủ tịch IAAF nói tại một cuộc họp báo trước buổi diễn đêm qua tại Giải vô địch Điền kinh Thế giới hôm Chủ nhật.

Xem thêm >> day bong ro

Bolt kéo lên trong khi chạy chân neo cho Jamaica trong rơle 4×100, cuộc đua cuối cùng của anh trước khi nghỉ hưu. Anh sẽ làm một chiếc lá phiếu danh dự tại Sân vận động London vào tối Chủ nhật trước khi đi nghỉ hưu.

Coe cho biết: “Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho chúng ta cơ hội để phát triển tài năng trẻ.

“Tôi không thể nhớ một thời gian khi sự cạnh tranh đã quá cạnh tranh và những câu chuyện xung quanh họ rất hấp dẫn”, ông nói thêm.

Coe cho biết: “Chúng tôi đã có một số huy chương trẻ nhất và sự nổi lên của tài năng trẻ phi thường này là điều mà nhiều người sẽ nhớ sự kiện này.

“Đây là một nơi thực sự an ủi khi chúng tôi yêu cầu môn thể thao này trông như thế nào sau khi Mo (Farah) và Bolt và ví dụ với sự nổi lên của (người Mỹ huy chương bạc 100 mét) Christian Coleman chúng tôi có thể đang xem xét Khuôn mặt tương lai của sprinting cho năm năm tiếp theo. “

Xem thêm >> học bóng đá ở hà nội

SỐ LỚN

Coleman đã bị đánh bại bởi đồng đội Justin Gatlin và một số lượng lớn trong số 60.000 khán giả đóng cửa sân vận động mỗi buổi tối đã la ó to tiếng người đàn ông đang phục vụ hai lần ngưng thuốc.

Ed Warner, đồng chủ tịch của ban tổ chức London 2017, đã rất ngạc nhiên về mức độ la ó nhưng đã hiểu được lý do.

“Quan điểm của tôi là người tổ chức là người hâm mộ có quyền đến và bày tỏ quan điểm của họ về doping trong môn thể thao của chúng tôi và mọi người cảm thấy rất đam mê về nó”, ông nói.

Coe nói anh ấy không thích nghe nói nhảm nhưng chấp nhận rằng người hâm mộ cảm thấy mạnh mẽ về vấn đề này.

“Tôi không muốn thấy các vận động viên đã thử nghiệm thành công một số danh hiệu lớn nhất trong môn thể thao của chúng tôi nhưng anh ấy có quyền được ở đây”, anh nói.

“Tôi không nghĩ rằng IAAF đã chỉ ra Gatlin ra nhưng chúng tôi không có mặt ở đây để choreograph ý kiến ​​công chúng.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

“Tôi nghĩ theo cách mà các vận động viên dẫn đầu trong một cách trang nghiêm rằng Usain đã giải quyết tình huống của anh ta đã lấy đi một số căng thẳng trong phản ứng trước khi chúng tôi đến dự lễ trao huy chương.”

Sau hai năm, trong đó môn thể thao đã bị va chạm bởi các vấn đề doping và tham nhũng Coe cho biết ông cảm thấy 10 ngày cuối cùng đã giúp tiến trình phục hồi.

Ông nói: “Tôi đang nói chuyện với các liên đoàn, huấn luyện viên và vận động viên hơn bao giờ hết và bản năng của tôi là có một sự tự tin và mọi người tự hào tham gia và được xem là tham gia vào thể thao.

Coe tin rằng môn thể thao cần học những bài học từ thành công của London và áp dụng chúng vào giải Diamond League và các sự kiện khác và tạo ra một lịch mà mọi người có thể hiểu được.

Xem thêm >> day nem bong ro

“Nếu chúng ta không làm đúng những điều đó thì mọi thứ chúng tôi đạt được ở đây sẽ là một ký ức hạnh phúc nhưng sẽ không phải là một bàn đạp”, ông nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *