mua-he-kho-khan-cho-nha-bao-tu-do-sap-toi
0
Tin tức bóng rổ

Điều độc ác là làm thế nào các vị thần bóng rổ đã chọn một người đàn ông có tên Biblical để nhắm mục tiêu và chế giễu. Hành động đó của sự báng bổ bóng rổ là những gì đang ăn Isaiah Thomas, nhiều hơn những gì đã xảy ra ở Cleveland và Boston và bất cứ điều gì có thể xảy ra ở LA.

mua-he-kho-khan-cho-nha-bao-tu-do-sap-toi

Cách đây một năm, anh ấy là một người yêu thích MV của Kia , trừng phạt các phòng thủ với 3 con trỏ rơi xuống từ trời. Anh ấy đang chèo thuyền Boston Celtics quanh khung 5 bộ 9, ăn cắp trái tim và nhiều trò chơi, và chắc chắn nhất, anh ấy đã bước vào jackpot tài chính đầu tiên của mình.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Trong năm 2016-17, anh đã có trung bình 28,9 điểm và được đẩy lên cao trong trận playoffs bất chấp nỗi đau mất em gái . Thomas là một kỳ quan để xem, thấu hiểu, tiêu hóa. Một năm trước. Không lâu lắm rồi.

Hôm nay, anh là đội thứ ba kể từ đó, một cầu thủ thuê nhà và nhìn chằm chằm vào một tương lai không chắc chắn. Và không ai trong số này đã xảy ra bằng cách làm của riêng mình. Anh ta không vặn vẹo, hỏi hay gây ra chuyện này. Anh ta là nạn nhân của một loạt các sự kiện không may và thời điểm tệ hại.

Bạn có thể so sánh hoàn cảnh của mình với bất kỳ ứng cử viên All-NBA khác và ứng cử viên MVP? co phải vai Điêu nay không co y nghia gi?

Tất cả là không công bằng?

Làm thế nào mà Thomas, một khi nhịp tim của hạt giống số 1 và ứng cử viên danh dự, bây giờ chia tay thời gian với một tân binh không bắn tốt? Anh ấy trải qua thời gian căng thẳng trong mùa giải này như thế nào trên một đội Los Angeles Lakers thua mà dường như không có kế hoạch cho anh ấy?

Đây là thực tế, và một điều kỳ lạ, đối với Thomas, người sẽ đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh NBA khi anh truy cập cơ quan tự do vào mùa hè này. Họ sẽ là những câu hỏi mà không ai tưởng tượng một năm trước.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Sự chỉnh sửa, ông nói, một cách lịch sự và chắc chắn:

“Tôi vẫn là người chơi đó. Không có gì tôi cần chứng minh cho bất cứ ai nữa. “

Anh ta bị thương vào mùa xuân năm ngoái, và vào mùa hè được buôn bán từ Boston đến Cleveland khi Ainge hình dung Irving đã được nâng cấp tại chỗ bảo vệ. Và sau khi chữa bệnh cho một nửa mùa giải và chơi một cách dễ dàng trong trận đấu 15 trận, anh ấy đã được chuyển tới Lakers vào ngày 8 tháng Hai.

Tôi đang tìm kiếm để ký một hợp đồng dài hạn vào mùa hè này nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra. Tôi không thể kiểm soát nó và không thể lo lắng quá nhiều về nó. ”
LAKERS GUARD ISAIAH THOMAS

Hợp đồng hết hạn của ông đã kêu gọi Lakers, người đã không có bí mật về mong muốn của họ để rõ ràng mức lương không giới hạn cho thị trường đại lý miễn phí mùa hè này. Tất cả đều làm cho nó rất có thể Thomas chỉ là một nhiệt độ, đặc biệt là cho sự đầu tư của Lakers trong rookie điểm bảo vệ Lonzo Ball.

“Rất nhiều thứ đã xảy ra không nằm trong sự kiểm soát của tôi”, Thomas nói. “Đó là một việc kinh doanh và tất cả mọi thứ xảy ra vì một lý do nào đó, và bởi vì tôi không thể kiểm soát được nó, tôi cố gắng đừng quá lo lắng về nó. Tôi biết tôi là ai và là một cầu thủ và đó là tất cả những gì thực sự quan trọng. “

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Sự tự tin dốc đứng của Thomas là đáng khen ngợi và chính là lý do ông đã khắc phục sự nghiệp của NBA. NBA có nhiều khả năng nhìn thấy Kevin Durant tiếp theo đi qua cửa hơn Thomas kế tiếp – lựa chọn cuối cùng trong dự thảo năm 2011 , người đã trở thành người đàn ông ngắn nhất trong lịch sử giải đấu với mức trung bình 28,8 ppg.

Mùa trước là điều kỳ diệu của Thomas: 43 trận đấu chính thức từ 20 điểm trở lên và 50 trận đấu trực tiếp với 3 con trỏ . Có 53 trận đấu với Washington Wizards trong các trận play-off (vài ngày sau khi bay qua đất nước để bảo vệ gia đình sau tai nạn xe hơi gây tử vong của em gái) và dẫn dắt Celtics tới trận chung kết Đông.

Sau khi bị chấn thương hông của anh ta trong trận đấu thứ 2 của trận chung kết Đông – một lần nữa, vượt ra khỏi tầm kiểm soát của anh – phần dưới cùng đã rớt xuống và Thomas vẫn đang phải vật lộn để giành lại được vị trí quen thuộc. Hai ngành nghề sau đó, tất cả vẫn còn là một ngây ngô. Và trong khi Thomas nói anh vẫn biết anh ta là một cầu thủ, còn những đội bóng quan tâm đến anh ta trong cơ quan tự do vào mùa hè này? Kết luận nào họ sẽ đạt được khi họ cân nhắc hai mùa bóng rực rỡ chống lại điều này rất kỳ lạ?

Vấn đề lớn nhất của ông không phải là quy mô của ông hay sự bào chữa phiền hà của ông. Nó có thể là vị trí của anh ta. Lính điểm rất dồi dào, như thường thấy ở NBA như là hình xăm. Hầu hết các đội đã có một điểm bảo vệ điểm nổi bật (hoặc một số rất tốt) hoặc đang phát triển một (như Lakers).

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Một nhóm nhỏ các đội có thể mua một trong cơ quan tự do, nhưng mức tiền lương phòng là quý giá hơn bao giờ hết. Vũ trụ cho Thomas, tốt như ông có thể được khi lành mạnh, có thể bị hạn chế.

Anh ta tìm bao nhiêu? Những ngày gia tăng mức lương đã qua đi và thật khó để tưởng tượng Thomas nhận được tiền của Jrue Holiday (26 triệu USD cho mỗi mùa).

“Tôi đang tìm kiếm để ký một hợp đồng dài hạn vào mùa hè này nhưng bất cứ điều gì có thể xảy ra,” ông nói. “Tôi không thể kiểm soát nó và không thể quá lo lắng về nó. Tôi chỉ ở Sacramento trong ba năm, Boston gần ba năm và những điểm dừng khác là tạm thời. Tôi đang tìm kiếm hy vọng ký hợp đồng dài hạn và gọi đến nơi nào đó. “

Này, tôi vẫn còn trẻ, chỉ mới 29 tuổi, vẫn còn nguyên sơ, vẫn đang cố gắng tìm đường của tôi và trở lại mức tôi thường chơi “.
ISAIAH THOMAS

Điều quan trọng cần biết là Thomas, ở tuổi 29, vẫn đang tìm kiếm món nợ lớn của anh ta, do đó khẩn cấp cho anh ta để lấy tiền mặt. Anh ta đã thực hiện một con số thấp 6 trong mỗi ba mùa đầu tiên của mình, sau đó đổ bộ với Phoenix Suns vào năm 2014 qua một hợp đồng ký kết thương mại ( bốn năm, 27 triệu USD ).

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Hợp đồng nhanh chóng làm cho anh ta tốt nhất mặc cả trong NBA khi ông landed ở Boston , như ông trung bình 19, 22.2 và 28.9 ppg ở đó. Điều đó và sự ổn định rất quan trọng đối với anh ta, sau khi hop-scotching với Sacramento Kings, Suns, Celtics, Cavs và Lakers.

Anh ấy là một cầu thủ duy nhất, một người bảo vệ điểm ghi bàn phát triển trong một hệ thống Boston cho phép anh ta tự do và các mũi chích ngừa trong khi bảo vệ anh ta. Kích thước của ông làm cho nó quan trọng cho anh ta được kết hợp với một bảo vệ lớn để bù đắp. Một nhóm khác có thể điều chỉnh chính nó để phù hợp với Thomas không? Hay anh ta có thể phát triển mạnh trong hầu hết mọi hệ thống?

“Họ biết tôi là ai,” Thomas nói. “Tôi không cần phải nói với họ điều gì. Họ biết những gì tôi mang đến bàn và những gì tôi có thể làm cho một nhượng quyền thương mại. “

Cavs ban đầu nghĩ rằng Thomas là một sự thay thế hợp lý cho Irving và sẵn sàng kiên nhẫn trong khi anh ta cần bảy tháng để hồi phục sau phẫu thuật hông ngoài mùa giải . Đột nhiên, sự kiên nhẫn đó đã trở thành một vấn đề khi Cavs đi 7-8 một lần khi Thomas trở lại. Ông không phải là 100 phần trăm và trung bình 14.7 ppg, nhưng Cavs kéo cắm anyway, cảm giác mùa đã trượt đi. Anh trở thành đồng đội của LeBron James và có thể chơi cho một danh hiệu để hạ cánh trên một đội 26-34 và 11 trò chơi ở vị trí đầu tiên.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

“Tôi không cay đắng,” Thomas nói. “Tôi chỉ chơi 15 trận ở Cleveland sau khi ngồi bảy tháng. Tôi không có cảm giác khó chịu. Điều của tôi là tiếp tục và làm những gì tôi có thể cho Lakers. “

Tuy nhiên, anh ta đang ở trong tình thế khó xử. Ngoài Ball, Lakers đang chơi cho tân binh Josh Hart, người bắt đầu trận đấu với Atlanta Hawks hôm thứ Hai. Một thỏa hiệp đã đạt được; Thomas sẽ có một khoảng thời gian hợp lý để tự giới thiệu mình trong những tuần lễ cuối cùng mà không có Lakers hy sinh thời niên thiếu.

Câu lạc bộ hài lòng cho đến nay với sự hợp tác của ông, sẵn sàng để phù hợp và đưa ra con trỏ đến phòng thay đồ trẻ khi được hỏi. Đó là tất cả chủ tịch Lakers của Magic Johnson muốn từ Thomas sau khi thương mại.

“Anh ấy nói với tôi là bạn là ai, đặc biệt, kiểm soát đội bóng này và đưa đội bóng này lên cấp độ tiếp theo, ở mọi cấp độ, và dẫn dắt những chàng trai trẻ này,” Thomas nói. “Này, tôi vẫn còn trẻ, chỉ mới 29 tuổi, vẫn còn nguyên vẹn, vẫn đang cố gắng tìm đường của tôi và trở lại mức tôi thường chơi.

“Điều quan trọng là tôi phải hồi phục nhịp điệu của mình, làm quen với tình huống mới này và giành chiến thắng nhiều trận nhất có thể và quan trọng nhất là chơi tốt. Tôi sẽ làm điều đó, vì vậy tôi mong chờ những trận đấu cuối cùng này để xem chúng tôi có thể làm gì với nó. “

Xem thêm >> khóa học hè

Thật dễ dàng để thấu cảm với Thomas vì anh ta đã nói ít về những gì đã xảy ra khi anh ấy bị thương hông. Thậm chí nhiều hơn, ông đã giới hạn nói với Lakers bây giờ và trong cơ quan tự do vào mùa hè này. Anh ta không hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của mình.

Ít nhất thì các vị thần Bóng rổ sẽ từ bỏ cái ách nghẹn ngào của họ và có lẽ đó là bước đầu tiên đi đúng hướng.

“Tôi còn nhiều thứ để thể hiện,” Thomas nói. “Khi tôi khỏe mạnh và có thể là người tôi, thế giới biết tôi mang theo cái gì. Không có gì tôi cần chứng minh cho bất cứ ai nữa. Tôi cần trở lại 100% và điều đó sẽ đến. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *