web analytics

Nhiệt nhìn xuống băng ghế khi họ đối mặt với Wizards

Những người mới bắt đầu của Miami Heat không nhất thiết phải là người hoàn thành … trong khi Washington Wizards có một ngôi sao đang chơi như một.

nhiet-nhin-xuong-bang-ghe

Đó là phông nền cho trận đấu tối thứ bảy tại AmericanAirlines Arena giữa Heat Heat (35-31) và Wizards (38-28).

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Nhiệt là nhận được đóng góp lớn từ dự trữ. Trong chiến thắng 108-99 vào ngày thứ Năm ở Philadelphia 76ers, băng ghế dự bị của Miami ghi 25 trong tổng số 35 điểm của đội Heat. Nhìn chung, băng ghế dự bị của Miami ghi được 46 điểm trên 50 phần trăm bắn súng và cũng lấy 26 rebounds.

“Chúng tôi có rất nhiều tính linh hoạt”, Wayne Ellington, người bảo vệ sức nóng, nói sau khi Miami bắn 72,2% trong quý thứ tư. “Có sức mạnh về số lượng. Hãy lấy đi một thứ, và chúng tôi có thứ khác cho bạn. Mọi người phải sẵn sàng đóng góp. “

Trên thực tế, Heat chỉ có 3 cầu thủ năng động, những người đã có mặt ở mọi thời điểm họ đã khỏe mạnh trong mùa giải này – bảo vệ Goran Dragic, cánh Josh Richardson và trung vệ Hassan Whiteside.

Dion Waiters đã là người bảo vệ bắn bắt đầu. Nhưng anh chỉ còn 30 trận đấu trước khi phải trải qua cuộc giải phẫu mùa giải ở mắt cá chân trái.

Một khi anh xuống, Heat đã xoay rất nhiều người chơi cho hai điểm khởi đầu còn lại.

Tuy nhiên, bất kể ai bắt đầu, Heat dường như có nhiều dự trữ, đó là những gì họ hy vọng xảy ra khi họ chơi Wizards vào thứ bảy.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Nếu huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra lặp lại đội hình của anh từ thứ năm, anh sẽ có một băng ghế dự bị bao gồm Ellington và Dwyane Wade tại phòng tập, Justise Winslow, Kelly Olynyk, Luke Babbitt và Rodney McGruder ở phía trước và Bam Adebayo ở trung tâm.

Babbitt và McGruder đã không chơi vào thứ Năm (quyết định của huấn luyện viên), nhưng họ có thể trở lại hành động vào ngày thứ Bảy. Xét cho cùng, Babbitt đã từng là người mới bắt đầu khi gần đây nhất là chấn thương lên giờ cao hơn 117-113 vào ngày thứ ba tại Wizards, và McGruder đã chơi 19 phút trong trận đấu đó.

Bạn chỉ cần không bao giờ biết với Miami, đã giành được ba trong bốn trò chơi trong quá khứ. Sự mất mát duy nhất trong thời gian đó đã đến với Wizards.

Và trong khi Heat đi với một cách tiếp cận linh hoạt, Wizards – đặc biệt là kể từ khi chấn thương đến bảo vệ ngôi sao John Wall – đang dựa nhiều hơn vào việc chụp hình bảo vệ Bradley Beal.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Và Beal không co lại từ thách thức.

Beal nói với The Washington Post: “Giống như tôi luôn nói, chiến thắng hay thua cuộc, nó sẽ xảy ra trên vai tôi.

Vào ngày thứ sáu, trong một cú đánh 116-97 trên New Orleans Pelicans, Beal không cần nhiều, chỉ ghi được 16 điểm trong 29 phút.

Thay vào đó, Wizards đã có những đóng góp đáng kể từ những người mới bắt đầu là Otis Porter Jr (19 điểm) và Markieff Morris (17 điểm).

Có lẽ điều đó có nghĩa là cú sút của Beal sẽ được nghỉ ngơi trong trận đấu với Heat, một đội bóng anh ghi được 30 điểm trong 43 phút vào thứ ba. Beal đã thực hiện 12-trong-16 bức ảnh từ sàn trong trò chơi đó, bao gồm 6-of-7 từ phạm vi 3 điểm. Ông cũng đã có bảy hỗ trợ và sáu rebounds.

Không có câu hỏi rằng khả năng của Beal đã giành được sự tôn trọng của Wade, cựu chiến binh nhiệt.

“Bradley Beal ngay đây là Bradley Beal bạn luôn nghĩ rằng mình sẽ là”, Wade nói với giới truyền thông sau vụ nổ 30 điểm hôm thứ Ba. “Không có John Wall đã giúp anh ta phát triển như một nhà lãnh đạo và như một người chơi. Anh ấy đang xem trận đấu khác biệt vì anh ấy có bóng rất nhiều. “

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ