cuoc-dua-cua-knicks-trong-quy-4
0
Tin tức bóng rổ

Skal Labissiere chìm một con trỏ 3 chấm với 1,6 giây còn lại và các vị vua Sacramento đã tổ chức đánh bại New York Knicks 102-99 vào đêm chủ nhật sau khi thổi 19 điểm trong quý thứ tư.

cuoc-dua-cua-knicks-trong-quy-4

New York kéo dài 92-73 vào đầu quý IV và dường như đã đánh bại một cách thất bại trước khi tập đầu tiên trong 9 phút rưỡi để buộc nó ở vị trí 97 trên váy ngắn quay vòng Michael Beasley với 1:08 bên trái.

Xem thêm >> học bóng rổ

Cả hai đội giao dịch bất động sản trống rỗng trước khi Bogdan Bogdanovic thực hiện cú sút xa 20 foot để đưa các vị vua lên 99-97. Sau một thời gian chờ, Kyle O’Quinn bị phạm lỗi và chìm cả hai pha ném bóng miễn phí.

Labissiere sau đó có bóng bên ngoài vòng cung và ném một sự tuyệt vọng lên với thời gian chạy ra ngoài.

The Knicks vẫn có cơ hội sau khi Zach Randolph của Sacramento – người không chơi – bị gọi là lỗi kỹ thuật từ băng ghế dự bị sau cú sút của Labissiere.

Courtney Lee bỏ lỡ cú ném tự do và sự tuyệt vọng của Trey Burke 3 cũng đã được gỡ.

Sacramento đã ghi được chỉ 14 điểm trong 11 1/2 phút đầu tiên của quý thứ tư.

Bogdanovic có 22 điểm và 7 lần hỗ trợ, Labissiere có 14 điểm và sáu rebounds trong khi ba người khác ghi được 12 điểm cho các vị vua.

Đây là chiến thắng thứ hai của Sacramento trong sáu trận kể từ khi All-Star phá vỡ và giúp các Vua tránh bị cuốn bởi Knicks trong năm thứ hai liên tiếp.

Xem thêm >> học bóng đá

Chiến thắng cũng là sự nghiệp thứ 199 của sự nghiệp của huấn luyện viên trưởng Dave Joerger.

Tim Hardaway Jr. ghi được 24 điểm cho New York. Enos Kanter có 14 điểm và 16 rebounds trong khi O’Quinn có 14 điểm và 8 rebounds.

Các Knicks đã mất đi bốn thẳng và 12 của 13.

TIP-INS

Knicks: New York đã bỏ lỡ 9 mũi đầu tiên vượt ra ngoài vòng cung. . Các Knicks đã có 10 trong số 13 lần ném tự do trong quý thứ hai sau khi không nhận được đến các dòng ở tất cả trong lần đầu tiên. . New York đã mất ở Sacramento lần đầu tiên kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2015.

Kings: Năm điểm đầu tiên của Sacramento đã có cơ hội lần thứ hai. Các vị vua đã có bốn trận đấu với Utah trong một đêm trước đó. . Randolph đã được đưa ra như là một phần của kế hoạch huấn luyện viên của Dave Joerger để nghỉ ngơi các cựu chiến binh của mình trên cơ sở luân phiên. . Willie Cauley-Stein (thấp hơn trở lại căng thẳng) bỏ qua trò chơi liên tiếp thứ hai của mình.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *