cuoc-gap-cua-warriors-voi-wizards
0
Tin tức bóng rổ

Mặc dù trọng tâm đã không đến chuyến thăm Nhà Trắng của họ nhưng các chiến binh Golden State Warriors đã chơi bóng rổ khi họ đang ở Washington.

cuoc-gap-cua-warriors-voi-wizards

Sau khi thăm Bảo tàng Quốc gia về Lịch sử và Văn hoá Phi Châu với trẻ em từ Hạt Prince George – nhà của Kevin Durant – các chiến binh ghé thăm Nhà Thám hiểm Washington vào tối thứ Tư tại Capital One Arena.

Xem thêm >> học bóng rổ

Trong khi Warrior (47-14) chờ đợi họ ở Washington, Wizards (36-25) đã ghi được chiến thắng 107-104 tại Milwaukee vào thứ ba để giành chiến thắng thứ ba trong bốn trận kể từ khi All-Star phá vỡ.

Wizards đã tung ra một cú đánh đầu tiên ở vị trí 21 điểm trước khi Bradley Beal của 3 con trỏ cho họ một lợi thế 106-101 với 59 giây còn lại.

Bucks kéo trong vòng hai và bỏ lỡ một cơ hội để buộc nó trước khi Beal thực hiện một trong hai ném miễn phí và các Bucks đã không thể nhận ra một shot cuối cùng.

Beal đã dẫn dắt Washington với 21 điểm khi quay phim 9-trong-16. Otto Porter Jr. thêm 17 điểm và Markieff Morris ghi 14 bàn.

“Chúng tôi vẫn tiếp tục chơi cùng nhau,” trung tâm Marcin Gortat nói với tờ Washington Post “và điều đó thật lớn đối với chúng tôi. Rõ ràng (thứ tư) là một trò chơi lớn hơn, vì vậy chúng tôi phải sẵn sàng. “

Vị trí thứ tư Wizards là 1 1/2 trận đấu trước Indiana và 2 1/2 ở phía trước Bucks trong Hội nghị Đông sau khi buổi tối của mùa giải thứ ba ở 2-2, mà có thể vấn đề đến thời gian playoff.

Xem thêm >> học bóng đá

Beal nói với tờ Post rằng “Đó là một trận đấu playoff. “Chúng tôi cần trò chơi này để nối chuỗi. Họ cần phải đi lên, đặc biệt là khi đi xuống đến seedings, nhưng chúng tôi đã tận dụng lợi thế của trò chơi. (Chúng tôi) đã chơi hết sức căng thẳng, và tất cả về phòng thủ của chúng tôi đều bị dừng lại khi chúng tôi cần, và chúng tôi đã trúng một số cú sút lớn.

Washington cải tiến thành 10-3 mà không có sự bảo vệ của John Wall.

Các chiến binh đã giành được ba thẳng kể từ khi All-Star phá vỡ và sáu trong số bảy tổng thể.

Chiến thắng mới nhất của họ đã diễn ra vào tối thứ Hai ở New York khi họ mở một trận đấu với một quý thứ ba thống trị.

Đứng xuống giữa giờ nghỉ giải lao, các Warriors đánh bại New York 39-18 ở vị trí thứ ba. Họ đã ghi 12 cho 19 từ sân, bao gồm 7-cho-10 từ phạm vi 3 điểm, và giữ Knicks đến bảy mục tiêu lĩnh vực trong thời kỳ.

Đây là lần thứ bảy trong mùa giải này các chiến binh đã đánh bại một đối thủ ít nhất 20 điểm trong phần ba.

HLV Steve Kerr nói với tờ San Francisco Chronicle rằng “Quý 3 của chúng tôi đã rất tuyệt vời năm nay. “Nó không phải là chúng ta đang làm gì khác. Tôi nghĩ chúng tôi đeo đội xuống một chút. “

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Klay Thompson (26 điểm) và Kevin Durant (22) dẫn đầu các chiến binh, người đã bắn 51,8 phần trăm từ lĩnh vực này. Stephen Curry đã có 14 trong 21 điểm của mình trong quý thứ ba.

“Tôi vẫn không có câu trả lời về quý thứ ba trừ khi chúng tôi đeo đội xuống,” Curry nói với Chronicle. “Chúng tôi ra khỏi giờ nghỉ giải lao với nước trái cây và năng lượng. Đó là chiến thắng thời gian. “

Trong cuộc họp đầu tiên của nhóm, các Warriors kéo dài 10 tại nhà sau ba quý, nhưng tăng cho một chiến thắng 120-117 ngày 27 tháng 10. Durant dẫn các Warriors với 31 điểm và 11 rebounds. Porter đã có 29 điểm và 10 rebounds cho Washington.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *