davis-pelicans-tham-dallas-nham-gianh-chien-thang
0
Tin tức bóng rổ

Không có câu hỏi ai sẽ dẫn đầu những con Pelicans New Orleans đầy quyền lực đến các playoffs ngay bây giờ.

davis-pelicans-tham-dallas-nham-gianh-chien-thang

Anthony Davis, cầu thủ của tháng trong tháng 2, đã mang Pelicans tới trận đấu bảy trận liên tiếp trong trận đấu với chủ nhà Dallas Mavericks tại Trung tâm Hàng không Hoa Kỳ.

Xem thêm >> học bóng rổ

Trong phần lớn mùa giải, nó đã xuất hiện kết hợp của Davis và All-Star Center DeMarcus Cousins ​​sẽ là chất xúc tác, nhưng tất cả đã thay đổi khi Cousins ​​bị Achilê vỡ rách để kết thúc mùa giải của anh.

Những con Pelicans sẽ mất năm trong sáu trận tiếp theo của nó, đặt một bến tàu mùa giải nguy hiểm nghiêm trọng, chưa kể đến tâm lý của đội.

Vào thời điểm đó, các cấp bậc đóng cửa.

“Chúng tôi rất thân thiết,” Davis nói, theo Nola.com. “Khi họ (Cousins) đi xuống, chúng tôi phải trở nên gần gũi hơn bởi vì những người phải bước lên. Đây có lẽ là một trong những đội gần nhất mà tôi từng tham gia. … Những người này thực sự yêu nhau. Họ thích chơi đùa với nhau. Khi chúng tôi có một đội bóng như thế, chúng tôi có thể rất khó để đánh bại. “

Davis đã làm nhiều hơn một phần của ông. Trong tháng hai, ông đã dẫn New Orleans đến một kỷ lục 8-3 bằng cách trung bình 35,0 điểm, 13,0 rebounds, 2,5 đánh cắp và 2,2 khối, xếp hạng đầu tiên, thứ ba, lần đầu tiên và thứ hai, tương ứng, trong NBA trong các loại cho tháng.

Xem thêm >> học bóng đá

Davis trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ khi Moses Malone (1982) giành được ít nhất 35 điểm và 10 rebounds trong một tháng theo lịch (ít nhất 10 trận đấu). Ngoài ra, Davis đã đăng 5 trò chơi 40 điểm, 10 rebound, nhiều nhất trong một tháng theo lịch trong 35 năm qua.

Trong trận đấu bảy vạch đấu của đội Pelicans, Davis đã trung bình 39,3 điểm và 15,0 rebounds, trở thành cầu thủ thứ 5 trong lịch sử NBA trung bình ít nhất 35 điểm và 15 rebounds trong suốt thời gian chiến thắng, tham gia Wilt Chamberlain, Elgin Baylor , Kareem Abdul-Jabbar và Moses Malone.

HLV Alvin Gentry của New Orleans thừa nhận mùa giải này có thể đã đi theo một trong hai cách sau khi Cousins ​​bị mất, nhưng các nhà lãnh đạo đội như Davis, Jrue Holiday và Rajon Rondo đã giúp kéo đội bóng lại với nhau.

“Họ nói,” Này, chúng ta vẫn có cơ hội để hoàn thành những gì chúng tôi muốn làm “, Gentry nói. “Tôi nghĩ rằng nó đã cho họ một vài trò chơi để có được chân của họ và hiểu rằng vai trò sẽ thay đổi một chút. … Chúng tôi chơi rất chăm chỉ, nhưng chúng tôi đang chơi cho nhau. Đó là điều lớn. “

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Các Mavericks (19-44) đã giảm 16 trong số 20 trận đấu gần đây của họ, bao gồm cả lỗ 108-100 thứ sáu ngày thứ sáu tại Chicago. Dallas đã có một con số hai đầu đầu chống lại Bulls nhưng faltered xuống căng.

Các Mavs đã được outscored 30-15 trong thứ tư, mà đã được một điều chỉnh quen thuộc tất cả các mùa. Dallas là đội tồi tệ nhất của giải đấu trong thời gian khủng hoảng.

Dirk Nowitzki, người đã ghi 18 điểm cho Chicago, nói: “Chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu gần đây trong năm nay. “Thật không may, chúng tôi đã không thực sự tìm thấy những cách giữ vững chắc. Nếu không, chúng tôi sẽ ở trong cuộc săn tìm thú vui. “

Dallas và New Orleans đã chia hai trận đấu trong mùa giải này, mỗi trận thắng trên sân nhà của bên kia.

New Orleans đã ký hợp đồng bảo vệ Walter Lemon Jr. với hợp đồng 10 ngày thứ hai. Lemon, 25 tuổi, gia nhập đội Pelicans sau khi ký hợp đồng 10 ngày vào ngày 21 tháng 2 và đã chơi trong ba trận đấu.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *