durant-tham-timberwolves-gap-kho-khan
0
Tin tức bóng rổ

The Golden State Warriors – chơi bóng ngắn – thua trận đầu tiên kể từ khi All-Star phá vỡ vào thứ Sáu tại Portland. Golden State sẽ không có sự bảo vệ của All-Star Stephen Curry vào Chủ nhật tại Minnesota cùng với David West, và thiên tài Andre Iguodala có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

durant-tham-timberwolves-gap-kho-khan

Nhưng đừng mong Timberwolves quá thông cảm.

Minnesota đã thua 3 trận liên tiếp lần đầu tiên trong suốt mùa giải sau khi ngã tại nhà vào thứ Năm tới Boston, tất cả đều không có sự bảo vệ của All-Star Jimmy Butler.

Curry (mắt cá chân phải), Jordan Bell (phải bong gân mắt cá chân) và Patrick McCaw (gãy cổ tay trái) đã không đi đến Minnesota. Phía tây (u nang tay phải) và Iguodala (cổ tay trái) cùng với đội nhưng đã thua lỗ hôm thứ Sáu.

Báo San Jose Mercury News đưa tin hôm thứ Bảy rằng phương Tây sẽ được tổ chức vào chủ nhật. Iguodala là vấn đề.

Draymond Green nói với Mercury News rằng: “Chúng tôi nhớ tất cả những người của chúng tôi theo phút và những gì họ mang đến cho đội bóng này”. “Nhưng quan trọng nhất là chúng ta cần họ để khỏe mạnh khi họ khỏe mạnh. Nhưng chúng tôi đang ở đây chờ đợi. Cho đến lúc đó, chúng ta phải cố gắng để giành chiến thắng một số trò chơi. Tôi không nghi ngờ gì trong đầu tôi.

Xem thêm >> học bóng đá

Các chiến binh (51-15) không phải lo lắng về mùa thường xuyên, thay vào đó có thể tập trung vào việc khỏe mạnh cho mùa giải. Loài Timberwolves (38-29) đột nhiên gặp khó khăn.

Butler đã phẫu thuật đầu gối để sửa chữa một vòng hoa và sự trở lại của anh trong mùa giải này là nghi ngờ. Anh ấy đã lỡ mất năm trận đấu vừa qua.

Minnesota đã mất bốn trong số sáu trò chơi trong quá khứ, bao gồm cả các trò chơi Butler đã bị thương. Timberwolves là 4-7 mà không có Butler mùa giải này.

Ông Jeff Teague nói rằng: “Chúng tôi chỉ phải chơi trò khó hơn” sau khi thua Boston. “Hãy tin tưởng lẫn nhau. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi tin tưởng lẫn nhau ở cả hai đầu, nhưng một đội bóng tốt như vậy sẽ đưa bạn vào những tình huống đó và họ chơi tốt và họ chơi rất tốt. “

Tiền đạo Nemanja Bjelica đã bắt đầu thay thế Butler và dẫn dắt Minnesota vào thứ năm với mức cao của đội gồm 30 điểm và 12 rebounds. Bjelica trung bình 12,9 điểm và 7,9 rebounds trong sự vắng mặt của Butler.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

“Điều quan trọng đối với tôi,” Bjelica nói. “Cách thức chúng tôi mở trận đấu, tôi đã ghi được một số 3s dễ dàng và cố gắng để phục hồi bóng và làm cho nó đi. Vấn đề là chúng tôi đã chơi với một trong những đội hay nhất trong giải đấu và họ là một đội bóng tuyệt vời. Nếu bạn muốn làm điều gì đó lớn trong năm nay, chúng tôi phải chơi phòng thủ như thế. “

Timberwolves đã tụt xuống vị trí thứ 6 tại cuộc họp phương Tây, nơi có 4 trận đấu giành vị trí thứ 3 từ vị trí thứ 10. Minnesota cũng đang trong giai đoạn khó khăn trong lịch trình có các trận đấu sắp tới với Golden State, Washington, San Antonio và Houston.

HLV Timberwolves Tom Thibodeau nói: “Chỉ cần chơi bóng”. “Bạn phải làm công việc của bạn. Đó không phải là điều bạn nói, đó là điều bạn làm. Luôn luôn nhìn vào các hành động. Những từ này không có ý nghĩa gì nhiều, đó là hành động của bạn. Đó là những gì bạn thực sự làm, không phải những gì bạn đang nói. “

Trong khi các chiến binh bỏ lỡ Curry và người chơi chuyên sâu của họ, họ vẫn có Kevin Durant, Klay Thompson và Green để tin tưởng.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Durant ghi được 40 điểm vào thứ Sáu vì trận đấu bảy trận của Golden State đã bị phá vỡ. Thompson cộng thêm 25 điểm.

“Bạn nhìn nó với một phạm vi rộng. Chúng tôi có thể đã làm rất nhiều thứ tốt hơn “, Durant nói với Mercury News. “Chúng tôi đã có một cái nhìn tốt. Chúng tôi không hồi phục hay kết thúc quý một cách tốt. Tất cả những gì xảy ra trong một trò chơi bóng rổ và tất cả những điều xảy ra trong suốt mùa giải với thăng trầm. Bạn sẽ nhận được tốt hơn từ nó. “

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *