0
Blog bóng rổ

Để đánh giá được đội bóng rổ mạnh nhất NBA thì giá trị thương hiệu chính là yếu tố đầu tiên được đề đề cập đến. Đa số các đội bóng có giá trị thương hiệu cao đều là những đội bóng có nhiều thành tích thi đấu tốt như Los Angeles Lakers, Golden State Warriors, Boston Celtics…

Hiện nay Golden State Warriors vẫn đang thống trị giải bóng rổ NBA và sự trở lại của đội bóng Los Angeles Lakers nhưng cả hai vẫn chưa phải là đội bóng rổ mạnh nhất hiện nay.

Đội bóng rổ mạnh nhất NBA

#1. Đội bóng rổ Boston Celtics

CLB bóng rổ Boston Celtics đang là đội bóng giàu tích nhất NBA với 17 chức vô địch, nói đúng hơn thì Boston Celtics đang là đội bóng rổ mạnh nhất NBA thời điểm hiện tại. Thời điểm đỉnh cao của CLB Boston Celtics là 8 lần vô địch giải bóng rổ NBA từ năm 1958 – 1965.

Bài viết>> Thể Thao Tuổi Trẻ với những khóa học bóng rổ giúp trẻ tăng chiều cao tốt nhất ở Hà Nội

Đội bóng rổ Boston Celtics

Boston Celtics được thành lập năm 1946, là CLB bóng rổ đầu tiên của giải bóng rồ nhà nghề Mỹ. Trải qua 70 năm, clb Boston Celtics không chỉ là thương hiệu bóng rổ nữa mà còn là một phần giá trị lịch sử của nước Mỹ.

Giá trị thương hiệu của clb Boston Celtics là 2,5 tỷ đô.

#2. Đội bóng rổ Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers thành lập năm 1947 và bắt đầu tham dự NBA năm 1948. Clb Los Angeles Lakers có 16 lần vô địch giải bóng rổ nba và đây cũng là đội bóng có số lần vào trận chung kết nhiều nhất nba với 31 mùa giải. Hiện tại Los Angeles Lakers đang là đội bóng rổ mạnh thứ 2 tại giải bóng rổ nhà nghề nba.

Đội bóng rổ Los Angeles Lakers

Los Angeles Lakers có giá trị thương hiệu là 3,3 tỷ đô.

#3. Đội bóng rổ Golden State Warriors

Golden State Warriors cũng nằm trong danh sách đội vô địch nba nhiều nhất với những thành tích nổi bật như vô địch giải bóng rổ nba năm 2015, 2017, 2018 và á quân năm 2016. Golden State Warriors đang được giới chuyên môn đánh giá là đội bóng rổ mạnh nhất nba 2019.

Tham khảo: Trung tâm dạy bóng đá trẻ em từ 6 đến 16 tuổi uy tín và chất lượng ở Hà Nội

Đội bóng rổ Golden State Warriors

Golden State Warriors đang có giá trị thương hiệu là 3,1 tỷ đô.

#4. Đội bóng rổ Chicago Bulls

Clb bóng rổ Chicago Bulls cũng nằm trong danh sách những đội bóng rổ mạnh nhất nba với 6 lần vào chung kết và giành chiến thắng tuyệt đối các mùa giải 1991, 1992, 1993, 1996, 1997 và 1998.

Đội bóng rổ Chicago Bulls

Chicago Bulls cũng là một trong những đội bóng rổ nổi tiếng thế giới khi đã lập kỷ lục nba với 72 trận toàn thắng năm 1995. Sau đó đã bị đội clb Golden State Warriors phá vỡ kỷ lục với 73 trận toàn thắng.

Chicago Bulls có giá trị thương hiệu là 2,6 tỷ đô.

#5. Đội bóng rổ San Antonio Spurs

Clb bóng rổ San Antonio Spurs là đội bóng rổ cuối cùng nằm trong danh sách những đội bóng rổ mạnh nhất nba 2019.

Đội bóng rổ San Antonio Spurs

San Antonio Spurs là đội bóng rổ nổi tiếng thế giới khi là đội bóng duy nhất của ABA gành chức vô địch NBA. San Antonio Spurs có thành tích nổi bật với 5 lần vô địch NBA và 1 lần vào vòng Play-Off.

Danh sách những đội bóng rổ mạnh nhất NBA được đánh giá thông qua thành tích các đội đã được từ trước đến nay. Hy vọng với nội dung trên giúp các bạn biết thêm thông tin về các đội bóng rổ nổi tiếng tại giải bóng rổ nhà nghề mỹ nba.

Thể Thao Tuổi Trẻ là đơn vị dạy bóng rổ và dạy bóng đá cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi trên đia bàn Hà Nội. Các em nhỏ đam mê bóng rổ và bóng đá có thể đăng ký vào các lớp học bóng rổ, lớp học bóng đá cho trẻ em của trung tâm.

Tags: đội bóng rổ mạnh nhất nba, đội bóng rổ mạnh nhất nba 2017, đội bóng rổ mạnh nhất nba 2018, đội bóng rổ mạnh nhất nba 2019, đội vô địch nba nhiều nhất, đội bóng rổ nổi tiếng thế giới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *