ronaldo-tim-kiem-loi-thoai-khoi-real-madrid
0
Bản tin thể thao

Cristiano Ronaldo muốn rời câu lạc bộ và Tây Ban Nha sau khi bị buộc tội gian lận thuế trong nước, một bản báo cáo về thể thao Bồ Đào Nha hàng ngày A Bola cho biết vào thứ Sáu.

ronaldo-tim-kiem-loi-thoai-khoi-real-madrid

Báo này nói câu chuyện của họ dựa trên một nguồn đáng tin cậy và cầu thủ thế giới bốn lần 32 lần trong năm đã quyết tâm yêu cầu câu lạc bộ chuyển nhượng.

Nó nói rằng Ronaldo “vô cùng thất vọng” với những cáo buộc chống lại anh ta.

Record, một môn thể thao khác hàng ngày, cũng mang một câu chuyện tương tự.

Các đại lý của Ronaldo không thể nhận được lời bình luận ngay lập tức.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Các công tố viên Tây Ban Nha đã đệ đơn kiện người chơi buộc tội ông lừa đảo cơ quan thuế là 14,7 triệu euro (16,5 triệu đô la Mỹ) bằng cách che giấu thu nhập về quyền hình ảnh của mình giữa năm 2011 và năm 2014. Ronaldo đã phủ nhận bất kỳ hành động sai trái nào.

Real Madrid cho biết hôm thứ Năm rằng họ tin tưởng rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha đã hành động hợp pháp. Họ không thể tiếp cận ngay vào ngày thứ sáu để bình luận về bản báo cáo.

Ronaldo đã dẫn Real Madrid về cúp châu Âu lần thứ 12 hồi đầu tháng này sau khi ghi hai bàn thắng trong chiến thắng 4-1 trước Juventus trong trận chung kết Champions League, trở thành tay vợt số 1 của giải đấu.

Ronaldo, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bồ Đào Nha, là cầu thủ bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha – trong đó có Lionel Messi và Neymar của Barcelona – đã bị mắc kẹt trong các vụ kiện về thuế hay chuyển nhượng.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Ronaldo đã hoàn thành tám mùa tại Real Madrid kể từ khi gia nhập họ từ Manchester United vào năm 2009 với mức phí kỷ lục thế giới là 96 triệu euro

Trong thời gian đó, họ đã giành Champions League ba lần và La Liga hai lần. Tháng 11, ông đồng ý gia hạn hợp đồng cho đến năm 2021.

Anh hiện đang ở Confederations Cup tại Nga với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, nơi đồng đội Andre Silva nói rằng Ronaldo đã có động lực cho giải đấu này.

“Tôi chỉ có thể nói là anh ấy có động cơ, tập trung vào đội tuyển quốc gia và khuyến khích chúng tôi để giành chiến thắng trong giải đấu”, anh nói tại một cuộc họp báo ở Kazan, nơi mà Bồ Đào Nha đối mặt với Mexico vào Chủ nhật.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *