web analytics

Balanced Heat cuộn qua Wizards

James Johnson ghi được 20 điểm, Wayne Ellington thêm 17 và Miami Heat chạy đi trong quý thứ ba để đánh bại các Wizards Wizards 129-102 vào đêm thứ bảy. Tyler Johnson, Josh Richardson, Rodney McGruder và Kelly Olynyk đều ghi được 13 bàn cho trận đấu, người không bao giờ lùi bước và đánh bại Washington 43-28 ở vị trí thứ ba. Đây là khu vực có số điểm cao nhất của Miami trong một cuộc thi đấu thường xuyên kể từ ngày 30 tháng 10 năm 2013 – 394 trận trước đó.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

balanced-heat-cuon-qua-wizards

Dwyane Wade đã ghi được bàn thắng thứ 8000 trong sự nghiệp của mình ở hiệp một, nhưng chỉ còn lại ít hơn một phút vào quý thứ tư với những gì được chẩn đoán là một gân kheo trái. Nhiệt có một chuyến bay 6 giờ đến Portland vào Chủ nhật, trước trận đấu thứ hai.

Jodie Meeks ghi được 23 bàn cho Wizards, có năm trận chiến thắng streak đã được snapped. Bradley Beal ghi 14 bàn cho Washington, được đánh giá cao hơn 76-42 trong màu sơn – ngay cả trong một đêm nơi mà Heat Center Hassan Whiteside không thể chơi vì đau hông và người thay thế của anh, Bam Adebayo, bị hạn chế bởi những rắc rối về hôi.

Washington đã được trong vòng 46-44 với 3:51 còn lại trong quý thứ hai, và từ đó tất cả là nhiệt. Trong 16 phút tiếp theo, Miami vượt lên Wizards 71-35.

Đây là trận đấu thứ 11 liên tiếp của Miami ghi ít nhất 100 điểm, kết thúc chuỗi thành tích thứ ba trong lịch sử đội bóng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Miami (36-31) đã khắc phục được sự phân chia của loạt trận 4 mùa giải với Washington, cộng thêm trong hai trận đấu của Wizards (38-29) trong cuộc đua vòng đua của Hội nghị Đông. Một sự mất mát vào ngày thứ Bảy và cơ hội Heat khi bắt Wizards sẽ có một cú sút trầm trọng – vì họ sẽ có bốn trận đấu và không có hy vọng giành chiến thắng.

TIP-INS

Wizards: Washington chỉ chơi được ba trận trong 10 ngày tới, và hai trong số đó đang ở trên lưng. … Các Wizards vẫy lá cờ trắng ở phần thứ ba, và cả hai băng ghế trống đã được làm trống cho lần thứ tư. … Washington đã đấu giá cho chỉ là vệt thắng thứ năm của lâu hơn năm trò chơi trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Dấu hiệu của đội là tám lần liên tiếp, được thiết lập năm 1978.

Heat: Richardson bây giờ đã có 890 điểm trong mùa giải này, hơn 10 lần so với anh trong hai mùa bóng đầu tiên kết hợp lại. … Các vệt dài duy nhất của Miami ghi được 100 điểm là một cuộc chạy đua 14 trò chơi vào năm 1994, và một vệt 12 trận trong mùa giải vừa qua. Nhiệt cũng có một vệt 11 trận trong năm 2016. Nhiệt độ trung bình đạt 100,4 điểm trước khi Wade trở lại. Trong 12 trận đấu trở lại, họ đã có trung bình 111,5 trận mỗi trận.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

WINSLOW BOTHERED

Nhiệt chuyển tiếp Justise Winslow bước ra khỏi sàn và đi ngay đến phòng thay đồ trước khi sừng cuối cùng, mặc dù đồng hồ đang chạy và anh vẫn còn trong game. Winslow đã bị rung chuyển trong một vở kịch ở phút cuối cùng, sau đó đến bàn của người ghi bàn và gõ xuống điện thoại và một số mặt hàng khác trong một hiển thị rõ ràng của sự thất vọng.

Mài

Washington hiện nay đã có tám trận đấu thông qua 13 trận liên tiếp với các đội có chiến thắng – tất cả đều không có bảo vệ All-Star John Wall. Các Wizards bây giờ là 4-4 trong những trận đấu đó và sẽ không phải đối mặt với đội hình phụ .500 nữa cho đến khi lưu trữ New York vào ngày 25 tháng 3.

Xem thêm >> học hè 2018