web analytics

Dwyane Wade có thể bỏ lỡ trận đấu với Sacramento

Khi chuyến đi trên bờ biển phía Tây của họ khởi sự, thì nhiệt độ Miami có thể sẽ không có hai thành viên chính của đội hình nữa tối nay.

dwyane-wade-co-the-bo-lo-tran-dau-voi-sacramento

Trung tâm Hassan Whiteside và bảo vệ Dwyane Wade đã bỏ lỡ mất mát 115-99 của Miami tại Portland Trail Blazers vào tối thứ Hai . Bộ đôi này được liệt kê là trận đấu tối nay với Kings of Sacramento ( 10:30 ET, NBA League Pass ), nhưng có thể đó không phải là thời điểm của trận đấu.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Ira Winderman của Sun-Sentinel có nhiều hơn về tình trạng của Wade và Whiteside khi trận đấu tối nay gần như:

Whiteside đã bỏ lỡ hai trận đấu vừa qua do những gì đội bóng đang liệt kê là “đau hông trái”. Anh ấy đã trải qua một cuộc tập luyện trên cơ thể và tập luyện trước khi mất đêm thứ Hai tới Portland Trail Blazers tại Trung tâm Moda.

Wade bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Hai với những gì đội bóng được liệt kê như là một “gân kheo trái gầy nhẹ”. Anh đã bị chấn thương vào cuối trận hôm thứ Bảy trước đội Washington Wizards tại AmericanAirlines Arena.

Cả hai đều đi du lịch cùng Heat trong chuyến đi chơi game ba ngày kết thúc vào Thứ Sáu với Los Angeles Lakers tại Trung tâm Staples.

Rookie trung tâm Bam Adebayo đã bắt đầu hai trò chơi vừa qua thay Whiteside, với Rodney McGruder nhận được vòng quay của Wade thứ hai tại Portland.

Xem thêm >> học bóng đá