web analytics

Warriors, sans Curry, chủ nhà Lakers

Các chiến binh Golden State sẽ không có ngôi sao bảo vệ Stephen Curry trong trận thứ ba liên tiếp tối thứ Tư khi họ chủ nhà Los Angeles Lakers trong một nỗ lực để quét dọn hàng loạt giữa các đối thủ ở California.

warriors-sans-curry-chu-nha-lakers

Curry đã ngồi trong chuyến du đấu hai trận chiến vô địch của người Warriors đến Portland và Minnesota vào tuần trước sau khi đã lật ngược mắt cá chân phải của mình vào chiến thắng của nhà hôm thứ năm tại San Antonio.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Các chiến binh thông báo sau khi hủy bỏ buổi tập thứ ba rằng Curry sẽ bỏ lỡ ít nhất trong bốn trận tiếp theo, và sẽ được đánh giá lại trong một tuần.

Quinn Cook, người đã chơi phần lớn của mùa giải tại G-League, đã bước vào vị trí của Curry trong hai trận vừa qua.

Sự thay đổi này đã được chú ý. Ví dụ như trong sự sụp đổ hôm thứ Sáu ở Portland, Cook ghi lại một sự thật hiếm hoi – không có sự trợ giúp như là vệ sĩ bắt đầu trong vòng 30 phút.

“Nếu không có Steph ở đó, Quinn được yêu cầu phải làm rất nhiều”, Kevin Durant quan sát. “Nó chắc chắn là một động lực khác biệt khi, như trái ngược với Steph Curry, bạn có Quinn Cook.”

Các chiến binh cũng sẽ không có Draymond Green (đau vai bên phải) chống lại Lakers, và Klay Thompson (bắp chân phải) là điều không chắc chắn.

Golden State đã nhận được sử dụng để chơi ngắn tay chống lại Lakers mùa này. Các chiến binh không có cà ri và xanh khi họ đánh bại Lakers 116-114 trong giờ làm thêm trên đường 18 tháng 12, và một lần nữa phải đi mà không có Curry trong chiến thắng nhà 113-106 của họ bốn ngày sau đó.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Durant đã chiếm ưu thế trong loạt game ba game, đi đến 29, 36 và 33 điểm. Ông đã có 40 và 39 trong những thiệt hại tại Portland và Minnesota.

Các Lakers cũng sẽ đưa ra tòa trong trường hợp ít hơn lý tưởng đêm thứ Tư.

Họ cũng sẽ không có một cầu thủ quan trọng, tay vợt hạng nhì Brandon Ingram (căng thẳng háng), và sẽ thi đấu vào đêm thứ hai của trận đấu trở lại, đã tập trung vượt qua Denver Nuggets 112-103 trong một trận đấu cảm xúc Đêm thứ ba.

Lakers đã thành công trong trận thua 125-116 tại Denver vào thứ Sáu, một trận đấu kết thúc với sự bảo vệ của Nuggets trẻ Jamal Murray đang kỷ niệm trên sân, thu hút sự chú ý của các cầu thủ và huấn luyện viên của Los Angeles.

Lakers cũng có động lực chống lại Warriors . Los Angeles đã không bị cuốn vào mùa giải của Golden State kể từ năm 1994, mặc dù Warriors đã giành được 15 trong 19 trận đấu gần nhất.

Mất 3 mùa của mùa giải này khó có thể là do Ingram. Ông đã có 32, 19 và 12 điểm trong các trò chơi, hai trong số đó đã đi làm thêm giờ.

Cầu thủ 20 tuổi này là cầu thủ ghi bàn của NBA trong số tất cả cầu thủ dưới 21 tuổi, với tổng cộng 1.664 điểm trong hai mùa giải của anh ấy. Anh ấy không quay số 21 cho đến tháng Chín.

Các chiến binh , từng giành bảy lần liên tiếp tại nhà, sẽ chứng kiến ​​Lakers lần đầu tiên kể từ khi họ mua Isaiah Thomas từ Cleveland vào thời hạn thương mại.

Thomas đã ghi được 20 điểm hoặc nhiều hơn 5 lần trong 13 trận đấu với tư cách là một Laker, trong đó có 20 trận trong matchup ngày chủ nhật với đội bóng cũ của anh ấy là Cavaliers và 23 lần giành chiến thắng trước Denver.

Thomas nói, nhấn mạnh rằng anh ta không có gì để chứng minh sau khi thất vọng như một Cavalier. “Tôi đang cố gắng tiếp tục.”

Những người mới bắt đầu ba người Lakers bị đốt cháy trong 39 phút hoặc nhiều hơn trong chiến thắng của Thứ ba trước Denver.