0
Tin tức bóng rổ

Huấn luyện viên trưởng của Tall Blacks Paul Henare đã nêu tên các lựa chọn của mình cho một đội hình New Zealand cân bằng và giàu kinh nghiệm cho FIBA ​​Basketball World Cup 2019.

Những cái tên dễ nhận biết nhất trong danh sách là những cái tên của Tom Abercrombie, Jarrod Kenny, Alex Pledger, Rob Loe, Isaac Fotu và anh em Webster, chủ yếu vì tất cả đã từng chơi ở ít nhất một World Cup trong quá khứ.

Tham khảo: Cách ném bóng rổ 3 điểm

Abercrombie là cầu thủ dày dạn nhất trong danh sách, đã chứng kiến ​​hành động trong các phiên bản World Cup 2010 và 2014, và kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của anh ấy sẽ được tính đến rất nhiều trong những tuần tới khi Tall Blacks rất nỗ lực chuẩn bị.

“Ở trong môi trường Tall Blacks luôn tràn đầy năng lượng và tôi thích trở thành một phần của đội này”, Abercrombie nói. “Tôi rất vui mừng khi trở thành thành viên của một đội không thể chờ đợi để xắn tay áo lên và trong thời trang Tall Blacks điển hình chiếm lĩnh thế giới và tìm cách làm đảo lộn tỷ lệ cược trên đường đi.”

Những tài năng khác như Finn Delany, Shea Ili, Jordan Ngatai, Tohi Smith-Milner và Ethan Rusbatch được xem là nhóm nòng cốt của đội tuyển quốc gia thế hệ tiếp theo, và màn trình diễn của họ tại World Cup năm nay sẽ là nền tảng của tương lai bóng rổ của New Zealand.

Khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình, HLV Henare lưu ý rằng cần phải có những cầu thủ sở hữu các kỹ năng bổ sung và đã thể hiện tư duy đúng đắn để tối đa hóa cơ hội thành công của họ ở giai đoạn lớn nhất của bóng rổ quốc tế.

“Chúng tôi đã chọn một sự kết hợp của những người chơi bổ sung cho nhau và hiểu được những gì chúng tôi đại diện và những gì chúng tôi đang mong muốn đạt được ở Trung Quốc”, ông nói. “Một số quyết định của chúng tôi rất khó khăn, với cuộc họp lựa chọn cuối cùng của chúng tôi sẽ kéo dài đến đêm qua. Đó là một minh chứng cho chiều sâu mà chúng tôi đang phát triển.”

Anh ấy hài lòng về sự cân bằng và độ sâu có thể tìm thấy trong đội hình, và anh ấy vẫn lạc quan về việc tăng cường cường độ khi họ tiếp tục xây dựng World Cup.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi có một nhóm người chơi cân bằng, một nhóm có tuổi đời nhưng kinh nghiệm lâu năm và hiểu được áp lực mà chúng tôi sẽ phải đối mặt và cơ hội đang ở trước mặt họ”, ông nói thêm. “Chúng tôi tập trung vào việc sẵn sàng đối mặt với Brazil vào ngày 1 tháng 9. Chúng tôi có rất nhiều việc phải làm nhưng không thể chờ đợi.”

Huấn luyện viên Henare và Tall Blacks gần đây đã kết thúc chuyến đi đến Nhật Bản cho một trại huấn luyện kéo dài chín ngày bao gồm một cặp trận đấu điều chỉnh chống lại Akatsuki Five. Tall Blacks cũng chơi một cặp đấu giao hữu với đội tuyển quốc gia Canada và sẽ sớm đến Trung Quốc.

New Zealand sẽ chơi Vòng đầu tiên của Giai đoạn nhóm tại Nam Kinh cùng với các đối thủ của bảng F là Hy Lạp, Brazil và Montenegro.

Xem thêm tin bóng rổ>> https://thethaotuoitre.com/tin-tuc-bong-ro/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *