federer-danh-bai-zverev
0
Bản tin thể thao

Thụy Sĩ tuyệt vời Roger Federer đánh bại Alexander Zverev để giành danh hiệu thứ 9 tại giải đấu Wimbledon khởi động ở Halle vào Chủ nhật (25 tháng 6).

federer-danh-bai-zverev

Hạt giống hàng đầu đã thất bại trong trận đấu đầu tiên của mùa giải tại sân cỏ ở Stuttgart vào tuần trước ở Tommy Haas, nhưng đã có mặt ở tất cả các tuần tại Halle, kết thúc với chiến thắng 6-1, 6-3 trước nhà Zverev được yêu thích.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Federer sẽ vào đầu Wimbledon, bắt đầu vào ngày 3 tháng 7, như một sự ưa thích để giành được danh hiệu thứ tám.

Nhà vô địch giải quần vợt Ý Zverev đã giành được ba trận chung kết trước đó trong mùa bóng này, nhưng đã bị thổi bay bởi một màn trình diễn cổ điển của nhà vô địch 18 lần chỉ trong 53 phút.

Federer nói: “Tôi chơi tuyệt vời, tôi cảm thấy tốt ngay từ đầu”. Sau kỳ nghỉ dài của tôi, tôi cảm thấy tuyệt vời và rất vui khi được trở lại và tôi thích hợp với Wimbledon “.

Cầu thủ 35 tuổi, người đã bỏ qua toàn bộ mùa sân đất nện, vẫn chỉ thua 2 trận trong năm nay trên đường tới bốn danh hiệu, trong đó có Australian Open vào tháng Giêng.

“Mục tiêu của tôi là giữ 100% cho mùa cỏ,” anh nói thêm. “Bây giờ tôi hy vọng rằng tôi sẽ khỏe mạnh trong phần thứ hai của mùa giải và chúng tôi sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra.”

Xem thêm >> học bóng đá

Federer chạy ra khỏi khối và phá vỡ phục vụ hai lần để reel off bốn trận đầu tiên của trận đấu.

Khán giả đã cố gắng hết sức để vượt lên số 12 thế giới, và mặc dù anh đã lên bảng trong trận đấu năm, Federer đã phá vỡ kỷ lục mở màn chỉ trong 23 phút.

Zverev, 20 tuổi, đã phải vật lộn để ở lại với đối thủ đáng chú ý của mình vào đầu tập thứ hai, nhưng không thành công trong việc Federer phục vụ.

Nhà vô địch chính 18 lần là người không thể cưỡng lại được và anh đã đưa ra hai điểm phá vỡ sau một cuộc mít tinh rực rỡ.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Một cú đánh bóng vượt qua đối thủ và một trò chơi dịch vụ thoải mái đã chuyển Federer đến trong một trận thắng.

Và anh đã tự tin phục vụ danh hiệu ATP Tour 92 trong sự nghiệp của anh, đưa anh vào vị trí thứ hai của Ivan Lendl trên bảng xếp hạng tất cả các thời gian.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *