web analytics

Hà Nội FC đối mặt với Ceres tại AFC Cup

Hà Nội FC sẽ đối mặt với Ceres Negros của Philippines ngày hôm nay tại Công viên và sân vận động Panaad ở thành phố Bacolod trong nhóm G của Cup AFC Cup năm 2017.

hà nội đối mặt với ceres

Hà Nội hiện đang dẫn đầu nhóm này bất bại với hai trận thắng và một trận hoà. Ceres đứng thứ ba với chiến thắng, hai trận hòa và một thất bại – gắn liền với Felda United của Malaysia.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Hà Nội để lại cho Philippines vào thứ hai để chuẩn bị cho trận đấu. Tuy nhiên, đội sẽ không có những dịch vụ của tiền đạo ngôi sao Gonzalo Damian Marronkle do chấn thương.

Tiền đạo người Argentina cũng bỏ lỡ chiến thắng 1-0 trước Song Lam Nghệ An tại V.League 1 vào cuối tuần.
Hà Nội hiện đang dẫn đầu bảng trong nước, với 23 điểm sau 12 trận.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, không có Marronkle, tiền đạo Hoàng Vũ Samson và Loris Arnaud sẽ phải chống lại Ceres Negros. Nghiêm cũng mong muốn các cầu thủ trẻ của mình nâng cao trận đấu.

Xem thêm >> day danh bong ro

Nghiêm đã hy vọng đội sẽ kiếm được ít nhất một điểm để mở cửa cho vòng loại tiếp theo.
Alfredo Maranon Jr, Thống đốc của tỉnh Negros Occidental, nói ông sẽ tham gia cùng hàng ngàn khán giả cổ vũ Ceres Negros trong trò chơi được chờ đợi nhiều.

“Hãy để bạn cạnh tranh với sự toàn vẹn và công bằng khi bạn tiếp tục làm cho tất cả chúng ta tự hào về chiến thắng tràn ngập của bạn trong các trò chơi trước của bạn”, ông nói trên website sunstar.com.ph.

“Trong khi chúng tôi có một đội bóng địa phương mạnh mẽ, chúng tôi không thể đánh giá thấp đội khách đến từ Việt Nam. Hãy để chúng tôi hỗ trợ Ceres Negros bằng cách chứng kiến ​​trận đấu “, phó thống đốc Eugenio Lacson nói.
Người đại diện Việt Nam khác trong Cúp AFC, Than Quảng Ninh, xếp hạng dưới cùng của bảng H với chỉ một điểm sau ba trận đấu và hầu như chắc chắn bị loại.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Quảng Ninh sẽ gặp Yadanarbon trong trận đấu cuối cùng của họ vào ngày 2 tháng 5 tại Myanmar.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ!