web analytics

Hamilton cáo buộc Vettel vi phạm các quy tắc

Lewis Hamilton mở cửa trở lại vết thương cũ vào thứ hai (30 tháng 4) khi người lái xe Mercedes cáo buộc đối thủ tiêu đề Sebastian Vettel phá vỡ các quy tắc trong Grand Prix Azerbaijan Chủ Nhật.

Lewis Hamilton mở cửa trở lại vết thương cũ vào thứ hai (30 tháng 4) khi người lái xe Mercedes cáo buộc đối thủ tiêu đề Sebastian Vettel phá vỡ các quy tắc trong Grand Prix Azerbaijan Chủ Nhật. hamilton cáo buộc vettel của vi phạm quy tắc Lewis Hamilton cáo buộc Sebastian Vettel chiến thuật nguy hiểm khi chiếc xe an toàn rời khỏi mạch ở Baku vào ngày Chủ nhật (29 tháng 4). (Ảnh: AFP / Andrej Isakovic) Hamilton lặp đi lặp lại khiếu nại của mình được thực hiện trong cuộc đua hôm Chủ nhật khi ông cáo buộc lái xe Ferrari của Đức chậm và tăng tốc, gần như dừng lại và sau đó lại bắt đầu, trong khi họ theo dõi Safety Car. "Các quy tắc là khi xe an toàn đi, bạn không được phép bắt đầu và dừng lại, bắt đầu và dừng lại," ông nói. "Bạn không được phép để gas và sau đó phanh. Bạn không được phép giả mạo anh chàng phía sau. "Bởi vì, một cách tự nhiên, nếu không có quy tắc đó, đó là điều bạn sẽ làm, bởi vì, cuối cùng, bạn sẽ bắt được chúng ngủ. Bạn không được phép làm điều đó. "Mỗi lần bắt đầu lại tôi đã làm ... Tôi đã tuân thủ điều đó. Ở Úc, Sebastian tăng tốc và sau đó phanh và tôi gần như đã đi lên phía sau của anh ta và ở đây anh ấy đã làm nó như có thể bốn lần." Chiến thắng bất ngờ của Hamilton, lần đầu tiên trong 7 lần ra sân và sự nghiệp lần thứ 63 của anh, nâng anh lên vị trí đầu tiên của giải vô địch lần đầu tiên trong mùa giải này, nhưng đã để anh làm sáng tỏ các quy tắc của đạo diễn chính thức Charlie Whiting . Nó cũng hồi sinh những kỷ niệm về cuộc đụng độ khét tiếng của cặp đôi năm ngoái khi, trong một cơn giận dữ sau khi cáo buộc Hamilton "kiểm tra phanh" anh ta đằng sau một chiếc xe an toàn, Vettel lái chiếc Ferrari của anh ta tại chiếc Mercedes của Hamilton, đập bánh xe cố ý. Hamilton nói thêm rằng quyết định của người quản lý sau cuộc đua hôm Chủ nhật đã thiết lập một tiền lệ cho phép lái xe thất thường đằng sau chiếc xe an toàn trong tương lai.

Hamilton lặp đi lặp lại khiếu nại của mình được thực hiện trong cuộc đua hôm Chủ nhật khi ông cáo buộc lái xe Ferrari của Đức chậm và tăng tốc, gần như dừng lại và sau đó lại bắt đầu, trong khi họ theo dõi Safety Car.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Các quy tắc là khi xe an toàn đi, bạn không được phép bắt đầu và dừng lại, bắt đầu và dừng lại,” ông nói. “Bạn không được phép để gas và sau đó phanh. Bạn không được phép giả mạo anh chàng phía sau.

“Bởi vì, một cách tự nhiên, nếu không có quy tắc đó, đó là điều bạn sẽ làm, bởi vì, cuối cùng, bạn sẽ bắt được chúng ngủ. Bạn không được phép làm điều đó.

“Mỗi lần bắt đầu lại tôi đã làm … Tôi đã tuân thủ điều đó. Ở Úc, Sebastian tăng tốc và sau đó phanh và tôi gần như đã đi lên phía sau của anh ta và ở đây anh ấy đã làm nó như có thể bốn lần.”

Chiến thắng bất ngờ của Hamilton, lần đầu tiên trong 7 lần ra sân và sự nghiệp lần thứ 63 của anh, nâng anh lên vị trí đầu tiên của giải vô địch lần đầu tiên trong mùa giải này, nhưng đã để anh làm sáng tỏ các quy tắc của đạo diễn chính thức Charlie Whiting .

Nó cũng hồi sinh những kỷ niệm về cuộc đụng độ khét tiếng của cặp đôi năm ngoái khi, trong một cơn giận dữ sau khi cáo buộc Hamilton “kiểm tra phanh” anh ta đằng sau một chiếc xe an toàn, Vettel lái chiếc Ferrari của anh ta tại chiếc Mercedes của Hamilton, đập bánh xe cố ý.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Hamilton nói thêm rằng quyết định của người quản lý sau cuộc đua hôm Chủ nhật đã thiết lập một tiền lệ cho phép lái xe thất thường đằng sau chiếc xe an toàn trong tương lai.