hinh-xam-tren-chuong-trinh-boi-loi-the-gioi
0
Bản tin thể thao

Các kỷ lục thế giới đã rớt và huy chương vàng đã giành chiến thắng nhưng những hình xăm đầy màu sắc trong chương trình tại các giải vô địch bơi lội thế giới đã chứng tỏ là bắt mắt, dù là thiết kế của cá mập, cá heo hay thậm chí con sư tử trang trí cánh tay của bà của Adam Peaty.

hinh-xam-tren-chuong-trinh-boi-loi-the-gioi
Một loạt các hình ảnh, kịch bản, và các ký hiệu bí mật trang trí cho các đối thủ cạnh tranh, từ các dòng chảy và hài hòa đến các sinh vật mạnh mẽ và nhanh chóng của vùng sâu.

Xem thêm >> hoc bong ro

Vòng Olympic – một con tem tự hào trên da của những người bơi lội tham gia Trò chơi – cũng là nơi phổ biến, nhưng một số nhanh nhất thế giới đã giải thích suy nghĩ đằng sau tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể của họ.

Peaty của Anh đã từng là một trong những nghệ sĩ nổi bật tại Duna Arena với hai kỷ lục thế giới và những huy chương vàng trong giai điệu ếch 50m và 100m của đàn ông. Peaty đã có một hình xăm lớn của một con sư tử dán trên vai trái của mình sau khi giành được danh hiệu Olympic ồn ào 100 m năm ngoái tại Rio de Janeiro.

“Hình xăm là về đào tạo cho tôi”, người 22 tuổi ở Budapest nói. “Khi bạn thức dậy, bạn nhìn vào gương và đi đến hồ bơi, nó nhắc nhở tôi về công việc khó khăn mà tôi đã bỏ ra để giành chiến thắng ở Rio, trong khi tôi đang bơi.

“Nó cũng giữ cho tôi có cơ sở và đam mê những gì tôi làm, nó làm tôi nhớ tôi đã làm thế nào.

“Thật tuyệt vời khi có một lời nhắc nhở, nó sẽ kéo dài trong vài ngày”, anh nói thêm mà không muốn từ bỏ kiểu thiết kế tương lai.

Bà của Peaty, bà Mavis Williams, 74 tuổi, đã nhận được một hình xăm tạm thời, một bản sao của hình xăm sư tử của ông, làm hài lòng người bơi lội Anh.

Xem thêm >> day bong da

“Thật là điên rồ, tôi thực sự nghĩ rằng cô ấy đã có một hình xăm thích hợp, tôi nghĩ ‘ôi trời ơi, cô ấy đã làm gì, nhưng cô ấy thích nó,” Peaty cười.

Bruno Fratus, người đã lấy bạc trong bộ tự do 50m nam vào thứ bảy sau Caeleb Dressel của Mỹ, giải thích làm thế nào hình xăm cánh của mình đã được thực hiện trên một whim.

“Tôi tin tưởng vào người đàn ông có hình xăm của tôi đến nỗi tôi chỉ cho anh ấy cánh tay của tôi và nói” làm bất cứ điều gì bạn cảm thấy miễn là nó không quá điên rồ “như tôi vẫn phải mặc áo phông ngắn”, 28 tuổi Nói với AFP.

“TÔI LÀ AI LÀ”

“Chừng nào tôi còn chỗ và tiền, tôi sẽ tiếp tục làm nó, và nghỉ vì mỗi khi bạn xăm cái gì đó bạn cần 10 ngày để thoát nước”, anh nói. “Đó là hình vẽ graffiti mà tôi nhìn thấy ở Miami ở Wynwood, tôi chỉ chụp một bức ảnh và đưa nó cho ông ta như một tài liệu tham khảo. Đó chỉ là một cánh.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

“Tôi tỉnh dậy một buổi sáng và nghĩ rằng” Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhìn tốt với một cánh tay trên cánh tay của tôi “.”

Đồng bào của ông, Etiene Medeiros đã giành được vàng gối 50m của phụ nữ vào thứ năm và giải thích động cơ khác nhau cho hình xăm của cô.

“Tôi có một nàng tiên cá trên cánh tay của tôi để mang năng lượng của nó vào cuộc sống của tôi, bên dưới nó một bông hoa sen, đó là tăng lên từ tro như phượng hoàng”, 26 tuổi người Brazil. “Bên dưới đó, một hình xăm ‘ohana’ để nhắc nhở tôi làm thế nào tôi có may mắn có gia đình và bạn bè của tôi.

“Trên mắt cá chân của tôi, tôi có tên của cha mẹ tôi, tôi cũng có những người khác đang ẩn.”

Kyle Stolk sinh tại Nam Phi sinh ra tự hào với một chiếc võ trang và một quả cẩm quất Ai Len được trưng bày trên một lá cờ Hà Lan rực rỡ.

Xem thêm >> học hè 2017

“Tôi muốn kết hợp ba địa điểm đã làm cho tôi ngày hôm nay của tôi”, bơi lội, người học nghề của mình ở Dublin, trước khi chuyển đến Hà Lan, người mà ông đại diện tại Thế vận hội Rio.

“Nó có thể là một điều quá khôn ngoan đối với một số người, nhưng nó có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi, đó chính là tôi,” ông nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *