0
Blog bóng rổ

Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến những lớp học bóng rổ cho con em mình bởi môn thể thao này mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho trẻ. Vậy lợi ích học bóng rổ là gì, học bóng rổ bao nhiêu tiền? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Thể Thao Tuổi Trẻ nhé.

Xem thêm bài viết: Dạy bóng rổ trẻ em từ 6 đến 16 tuổi trên địa bàn Hà Nội

Lợi ích không ngờ của bóng rổ

Bóng rổ được biết là bộ môn thể thao mang lại cho người tập rất nhiều lợi ích quan trọng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Những lợi ích tuyệt vời mà bóng rổ mang lại đó chính là:

– Liều thuốc bổ cho sức khỏe tim mạch: Khi học và chơi bóng rổ sẽ giúp nhịp tim của bạn tăng lên, từ đó sẽ tăng cường sức bền cho hệ thống tim mạch, giúp trái tim khỏe mạnh hơn đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim và đột quỵ trong tương lai.
– Giúp cải thiện hệ cơ xương hiệu quả: Những động tác chạy, bật nhảy, nhảy cao khi chơi bóng rổ sẽ giúp cho hệ cơ xương được cải thiệt rõ ràng, xương sẽ trở nên chắc khỏe hơn và có thể chịu đựng cao hơn.
– Rèn luyện tính kỷ luật và sự tập trung của trẻ: Bóng rổ cũng có luật chơi riêng của nó và nếu như vi phạm luật chơi đó thì đội của bạn sẽ bị phạt. Từ đó chơi bóng rổ sẽ rèn được tính kỷ luật và tăng cường sự tập trung vào bóng rổ và bất kỳ hoạt động nào khác sau này.
– Cải thiện sức bền: Các động tác chơi bóng rổ sẽ làm cơ thể của bạn phải vận động hoàn toàn, từ đó sẽ giúp cải thiện sực bền và giúp cơ thể phát triển toàn diện nhất.
– Nâng cao khả năng nhận thức: Để có thể chơi bóng chính xác và ghi được điểm cho đội của mình thì đòi hỏi người chơi phải có nhận thức nhanh để đưa ra những hành động tức thời nhưng chính xác trong việc xử lý tình huống trên sân đấu. Đồng thời bộ môn này còn giúp trẻ trở nên tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác.

Mức học phí bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Học bóng rổ bao nhiêu tiền chính là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh thắc mắc.

Học phí bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ được quy định như sau:

Học phí khóa đầu gồm các mức sau đây:

– Học phí 1 buổi / 1 tuần: 1.820.000vnd/ 13 tuần/ 13 buổi
– Học phí 2 buổi / 1 tuần: 2.600.000vnd/ 10 tuần/ 20 buổi
– Học phí 3 buổi / 1 tuần: 3.600.000vnd/ 10 tuần/ 30 buổi

– Học phí 4 buổi / 1 tuần: 4.400.000vnd/ 10 tuần/ 40 buổi
—> Nhóm đăng ký 2 bạn trở lên giảm 100.000/bạn

Sau khi biết học bóng rổ bao nhiêu tiền, các bậc phụ huynh hãy đăng ký khóa học bóng rổ cho con em mình tại Thể Thao Tuổi Trẻ nhé.

Tham khảo bài viết khác:

>> Học bóng rổ nên mặc gì
>> Học bóng rổ chuyên nghiệp

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *