0
Tin tức bóng rổ

Cũng giống như việc chúng ta thần tượng ca sĩ, diễn viên thì đối với những bộ môn thể thao hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều những cầu thủ với các kỹ thuật cá nhân tốt, gương mặt đẹp đã chiếm được nhiều thiện cảm từ phía công chúng. Bóng rổ trong những thập niên gần đây đang có những chuyển biến cực kỳ bất ngờ luôn có ý định soán ngôi môn thể thao vua là bóng đá. Chính vì lẽ đó mà số lượng người quan tâm đến các đội bóng rổ nổi tiếng cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Đối với những người mới dành sự quan tâm cho môn thể thao này thì nên biết đến những đội bóng đó để có thể theo dõi những trận đấu mãn nhãn thường xuyên diễn ra. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thêm hiểu biết về mảng đề tài này nhé, chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hết sức bổ ích và lý thú đấy!

 

1964-65 Boston Celtics
Đối với những ai đã theo dõi bóng rổ lâu năm thì những cái tên như Bill Russell hay Sam Jones đã không còn là một ai quá xa lạ. Họ sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng và những kỹ thuật cá nhân vô cùng tuyệt vời. Hiện nay có quá nhiều người theo dõi những trận bóng đến từ đội 1964-65 Boston Celtics vào mỗi mùa giải NBA. Nhờ những trận bóng hấp dẫn mà bản thân các cầu thủ cũng đã mang về cho mình hàng tá các hợp đồng quảng cáo hấp dẫn.

1966-67 Philadelphia 76ers
Những cầu thủ trụ cột như Wilt Chamberlain, Chet Walker hay Hal Greer luôn tạo được sự bất ngờ và hồi hộp đối với khán giả xem trận đấu. Đây là một trong các đội bóng rổ nổi tiếng bậc nhất hiện nay, đủ để chúng ta biết sức nóng trên sân mà các cầu thủ này có thể truyền tới đội bạn và khán giả.

Golden state warrriors
Với cái tên đầy nhiệt huyết, thể hiện tinh thần của những chiến binh không chịu khuất phục. Đội GTW luôn dành được nhiều sự yêu mến của khán giá, cầu thủ nào trong đội bóng cũng có một lượng fan hâm mộ khổng lồ và hơn chục nhà tài trợ nội tiếng. Dành được nhiều giải thưởng danh giá đã giúp cho đội bóng chứng tỏ được khả năng của mình đối với các đối thủ.

Los Angeles Lakers
Nói đến những đội bóng nổi tiếng và khiến cho đối bạn khiếp sợ chúng ta không thể không nhắc đến LAL với khả năng khiến cho đối phương bị chi phối. Mỗi đội lại có một thế mạnh riêng, điểm mạnh của LAL nằm ở chiến thuật đặc biệt từ huấn luyện viên tuyệt vời kèm theo sự phối hợp ăn ý của chính những thành viên trong đội bóng đã giúp cho đội bóng này trở thành một trong các đội bóng rổ nổi tiếng nhất, dành được nhiều sự quan tâm nhất trong thời điểm này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *