jazz-bat-dau-nhanh-chong
0
Tin tức bóng rổ

Donovan Mitchell ghi 8 trong số 27 điểm của mình vào quý IV và Jazz Utah đánh bại Sacramento Kings 98-91 vào tối thứ bảy.

jazz-bat-dau-nhanh-chong

Rudy Gobert đã có một đôi tăng gấp đôi với 16 điểm và 12 rebounds cho Jazz. Ricky Rubio thêm 10 điểm, 8 rebounds và 6 assists, và Derrick Favours ghi được 15 điểm để dẫn dắt Utah tới chiến thắng liên tiếp thứ năm tại Sacramento.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Jazz, người đã đánh bại Minnesota vào ngày thứ sáu, đã có chiến thắng liên tiếp trở lại lần đầu tiên kể từ khi trận đấu 11 ván của họ đã bị Portland đánh bại vào ngày 23 tháng Hai.

Sacramento đã mất 18 điểm trong quý thứ ba nhưng đã kéo đến 95-89 sau trận đấu 3 điểm của De’Aaron Fox với 49,9 giây còn lại.

Rubio đã thực hiện một cú ném tự do và Mitchell đánh chìm hai để giúp Utah giữ.

Skal Labissiere đã có 12 điểm và 12 rebounds cho Sacramento. Fox ghi được 17 điểm và Bogdan Bogdanovic thêm 15.

Các vị vua đã mất đi bốn trong số năm người kể từ khi nghỉ All-Star.

Jazz đã đóng cửa trong quý đầu tiên của một cuộc chạy đua 13-4 với con trỏ 3 con của Jae Crowder với 2,2 giây còn lại, sau đó kéo đi trong giây lát.

Gobert lướt qua một cặp hậu vệ của Sacramento cho một dunk, và Joe Ingles theo sau với một con trỏ 3 để đưa Utah lên 45-27.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Fox ghi được tám điểm trong quý thứ hai để giúp các Kings kéo đến 50-43 nhưng nhặt hôi thứ ba của mình với 11,3 giây còn lại trong một nửa.

Sacramento cắt giảm khoảng cách 75-66 đi vào thứ tư sau con báo của Frank Mason 3.

TIP-INS

Jazz: Utah đã không bị mất ở Sacramento kể từ ngày 8 tháng 12 năm 2015. Mitchell đã ghi 23 bàn trong 7 trận gần nhất của mình. . Utah hạn chế Sacramento đến 29,2 phần trăm bắn (7 của 24) trong quý đầu tiên. . Crowder đã thực hiện 2 3 giây trong 12 phút đầu và thêm 40 giây thứ ba vào quý thứ hai. . Jazz cải thiện thành 21-5 khi giữ các đối thủ dưới 100 điểm.

Kings: Zach Randolph trở lại đội hình sau khi bị bỏ lại trên băng ghế dự bị cho hai trận đấu. . Kosta Koufos đã có tám điểm và bảy rebounds trong lần ra mắt đầu tiên kể từ ngày 28 tháng Giêng. Koufos bắt đầu bởi vì Willie Cauley-Stein đã được tổ chức với một trở lại thấp hơn căng thẳng. . Sacramento chỉ có bốn điểm cơ hội thứ hai thông qua ba phần tư.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *