joerger-kiem-duoc-chien-thang-thu-200
0
Tin tức bóng rổ

Kosta Koufos đã có 18 điểm và 13 rebounds trong mùa giải, Garrett Temple ghi được 23 điểm và Sacramento Kings đánh bại Orlando Magic 94-88 vào đêm thứ sáu để trao huấn luyện viên Dave Joerger cho sự nghiệp 200 của anh.

joerger-kiem-duoc-chien-thang-thu-200

Vince Carter thêm 15 điểm và Skal Labissiere có tám điểm và bảy rebounds cho Sacramento trước khi để lại với một háng trái bị thương. Các vị vua đã giành được ba trong số năm người sau khi mất bốn người đầu tiên của họ ra khỏi kỳ nghỉ All-Star.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Koufos and Temple bắt đầu với trung tâm Willie Cauley-Stein và người bảo vệ tân binh De’Aaron Fox chấn thương trong khi điều dưỡng và giúp Sacramento hoàn thành việc quét dọn Orlando trong một trận đấu của hai đội đang gặp khó khăn.

Bộ đôi này đã bắn tổng cộng 16 trong số 22 người và đã ghi lại hầu hết số điểm của họ trong hiệp hai khi các vị vua đứng đầu là 15. Koufos đã có đôi lần tăng gấp đôi đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 2 trong khi Đền có tổng số điểm cao nhất kể từ ngày 23 tháng 1.

Carter, vị vua dunk cũ 41 tuổi, đã đánh 9 điểm trong quý IV để giúp Sacramento tiếp tục giữ vững.

Jonathon Simmons có 25 điểm và sáu trợ giúp cho Orlando. Nikola Vucevic thêm 13 điểm và Mario Hezonja ghi được 11. Magic đã mất 10 trong 12.

Orlando đã chơi trận đầu tiên kể từ khi mất Evan Fournier vào một MCL trái bị rách anh ta phải chịu ở Los Angeles. Fournier đã nói ông lạc quan về việc trở lại trước khi kết thúc mùa giải chính thức.

Labissiere bị một vết thâm tím trong khi cố gắng nhúng một đường chuyền từ Buddy Hield trong quý I. Labisssiere bị Jonathon Simmons phạm lỗi, va đập mạnh vào sân và nằm trong đó vài giây trong khi được huấn luyện viên đội bóng tham gia trước khi được giúp đỡ. Ông trở lại và chơi 7 1/2 phút trong phần ba trước khi đi đến băng ghế dự bị cho tốt.

Xem thêm >> dạy bóng đá

TIP-INS

Magic: Orlando bỏ lỡ tám lần chụp ban đêm đầu tiên để bắt đầu trò chơi. . DJ Augustin đã có vấn đề trước trận đấu vì bị chấn thương mắt cá chân phải nhưng anh ấy đã bắt đầu và đã có 12 điểm với 7 lần hỗ trợ trong 28 phút.

Vua: Bogdan Bogdanovic đã đi hơn sáu phần tư mà không ghi bàn trước khi thực hiện một chiếc váy 19 bộ vào đầu quý thứ ba. . Fox đã bị giữ lại sau khi bị gãy lưng trở lại trong quý đầu tiên của trận thua hôm thứ Tư tới New Orleans. . Cauley-Stein bỏ lỡ trận đấu thứ tư của mình với một trở lại thấp hơn căng thẳng. . Cầu thủ hai chiều và người hâm mộ yêu thích Jack Cooley ghi được sáu điểm đầu tiên của đội trong quý thứ tư.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *