web analytics

Wenger kêu gọi người hâm mộ Arsenal bỏ qua cuộc tẩy chay

Arsene Wenger đã kêu gọi các cổ động viên của Arsenal ra quyết định cho trận đấu với Sunderland hôm thứ Ba thay vì tham gia vào cuộc tẩy chay nhằm đẩy nhanh việc loại bỏ ông ta như là người quản lý của những người khổng lồ London.

Ông bầu người Pháp kỳ cựu này vẫn phải thông báo nếu anh ấy sẽ ở sân Emirates khi hợp đồng hiện tại của anh ấy kết thúc sau khi kết thúc mùa giải.

wenger kêu gọi người hâm mộ

Pháo thủ chỉ còn 3 trận nữa trước khi chiến dịch của họ kết thúc – hai trận ở Premier League trước Sunderland và Everton trước trận chung kết FA Cup và London.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Arsenal đã không giành được danh hiệu Anh từ năm 2004 và Wenger đã phải chịu sức ép mới trong mùa giải này với đội bóng của anh ấy có nguy cơ không đủ điều kiện cho Champions League.

Arsenal đã hoàn thành trong bốn trận đầu tiên của mùa giải kể từ khi Wenger nắm quyền 21 năm trước, nhưng sau trận thắng 4-0 của Liverpool tại West Ham hôm chủ nhật, họ cần sự ra đi của Merseysiders hoặc Manchester City để giúp họ duy trì điều đó Kỷ lục đáng tự hào.

Mùa này đã chứng kiến ​​một số cuộc biểu tình “Wenger out” của các nhóm ủng hộ, bao gồm cả những chiếc máy bay bay qua các căn cứ mang những thông điệp thúc giục người 67 tuổi bỏ thuốc lá và đi diễu hành trước trận đấu, với một số chỗ ngồi trống rỗng có thể nhìn thấy ở các trận đấu gần đây của Emirates.

Bây giờ có những lời kêu gọi tẩy chay đại chúng vào ngày Thứ Ba ở nhà với Sunderland.

Nhưng Wenger, người lại từ chối bình luận về tương lai của Arsenal, cho biết: “Thông điệp của tôi luôn giống nhau, nó hỗ trợ cho đội bóng.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Một tuyên bố trên onlinegooner.com gợi ý rằng Diego Simeone của Atletico Madrid hay Max Allegri của Juventus bây giờ có thể quản lý Arsenal tốt hơn Wenger.

Bản tuyên bố sau đó đã yêu cầu các fan không tham gia trận đấu với Black Cats.

‘QUẢN LÝ THỜI ĐIỂM-IT “

“Chúng tôi đang kêu gọi các fan hâm mộ cảm thấy giống như cách tẩy chay trận đấu vào tối mai với Sunderland”, bản tuyên bố nói.

“Hãy cân nhắc đến việc tham gia cùng chúng tôi trong vụ tẩy chay này. Đừng bán chỗ ngồi của bạn cho một khách du lịch hoặc tặng nó cho một người bạn đời. Hãy để bạn là một trong những khoảng trống trên khán đài để gửi thông điệp trực tiếp và không thể chấp nhận được cho giám đốc. Muốn xem đồng hồ cũ cũng cũ.

“Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào, hãy xem mùa giải của chúng tôi và so sánh điều đó với Chelsea, Juventus và Atletico Madrid. Chúng tôi là một CLB lớn hơn cả ba đội bóng nhưng chúng tôi đang bị giữ lại bởi một chủ sở hữu tham lam và một người quản lý nó trong quá khứ.

Xem thêm >> hè nên cho trẻ học gì

“Bằng cách này, chúng tôi có thể gửi một thông điệp đến Stan Kroenke (chủ sở hữu của Arsenal ở Arsenal) và Arsene Wenger rằng Arsenal nên làm tốt hơn rất nhiều.”

Arsenal đã giành chiến thắng 6 trong 7 trận đấu gần đây nhất với thất bại duy nhất của họ khi đối đầu với các đối thủ của Tottenham Hotspur ở Bắc London, người vừa đánh bại Manchester United trong trận đấu gần đây nhất tại White Hart Lane để đảm bảo họ sẽ kết thúc sự ra đi của Chelsea.

Arsenal, thứ hai cho nhà vô địch sốc của Leicester mùa giải trước, có thể giành được nhiều điểm hơn nhưng không đủ điều kiện cho Champions League.

Wenger nói: “Cơ hội của chúng tôi phụ thuộc vào chiến thắng các trận đấu của chúng tôi. Chúng tôi có 69 điểm, chúng tôi có thể đạt đến 75 điểm. “Đó sẽ là bốn điểm so với năm ngoái, vì vậy hãy tập trung hoàn thiện cũng như chúng ta có thể.”

Xem thêm >> các môn thể thao tăng chiều cao

Arsenal đã giành chiến thắng 4-1 trước Stoke City vào thứ Bảy nhưng họ đang chờ đợi cơ hội của Laurent Koscielny (cừu) và Alexis Sanchez (đùi) trước trận đấu với Sunderland dưới cùng của bảng.

“Sanchez sẽ có một bài kiểm tra hôm nay (thứ hai),” Wenger nói. “Hôm qua nó không quá đẹp, nhưng với anh ấy, bạn không bao giờ biết, anh ta rất quan tâm, có thể chỉ là một cú đá thôi, có thể là anh ta sẽ hồi phục lại cho ngày mai.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!