john-wall-du-kien-se-gia-nhap-doi-hinh-wizards
0
Tin tức bóng rổ

Sau hai tháng, có vẻ như Washington Wizards đang nhận được nhà phát tiền đạo chính của họ trở lại. Năm bức tường John Wall được kỳ vọng sẽ trở lại đội hình Wizards vào thứ Bảy khi họ đang dẫn dắt Charlotte Hornets, theo báo cáo của Chris Miller của NBC Sports Washington.

john-wall-du-kien-se-gia-nhap-doi-hinh-wizards

Đây sẽ là trận đầu tiên của Wall kể từ khi phẫu thuật đầu gối trái vào ngày 31 tháng 1. Wizards đã giành được 15 trong số 27 trận đấu khi anh ta vắng mặt.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Các Wizards có ba ba back-to-lưng trong bảy trận cuối cùng của họ, do đó, Wall có thể chỉ chơi một vài trò chơi trước khi playoffs.

Wall nói với các phóng viên vào đầu tuần này anh ta đã sẵn sàng để đi , chỉ cần chờ đợi sự thông quan chính thức từ các bác sĩ nhóm.

“Khi tôi bị chấn thương trong quá khứ, tôi không nghĩ về nó. Tôi đi ra ngoài và chơi theo cách tôi chơi trước đó, và đó là với rất nhiều sự xâm lăng, rất nhiều chế độ tấn công, rất nhiều tốc độ nhanh. Và tôi đã làm điều đó, “Wall nói. “Tất cả những gì tôi phải làm là cho thấy cái nhìn thoáng qua và điều đó cho thấy tôi là bản thân mình.”

Tường là trung bình 19,4 điểm, 9,3 hỗ trợ, 1,3 đánh cắp và 1,1 khối thông qua 37 trận trong mùa giải này.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *