ke-thu-wizards-tro-ve-nha-de-doi-mat-voi-walker
0
Tin tức bóng rổ

Hiệp sĩ Washington Wizards sẽ chào đón Charlotte Hornets đến Capital One Arena vào chiều thứ bảy. Họ cũng có thể chào đón trở lại bảo vệ điểm All-Star John Wall.

ke-thu-wizards-tro-ve-nha-de-doi-mat-voi-walker

NBC Sports Washington báo cáo chiều Thứ Sáu rằng Tường sẽ trở lại chống lại Charlotte, chơi trận đầu tiên kể từ khi trải qua phẫu thuật đầu gối trái vào ngày 31/1.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Sự trở lại của Wall không phải là quá sớm. Các Wizards đã mất bốn trong số năm trận đấu gần đây nhất của mình để rơi vào vị trí thứ sáu trong Hội nghị Đông, có thể có nghĩa là một matchup vòng đầu tiên với LeBron James và Cleveland Cavaliers.

Các Wizards đã đi 15-12 trong thời gian gần đây nhất của Wall không có nhưng chỉ 5-9 trong 14 trận đấu gần nhất.

Với một cơ hội để giành được một chỗ chơi playoff, Wizards đã giảm 103-92 vào tối thứ Tư tại Detroit. Điểm số đã được gắn ở giờ nghỉ giải lao trước khi Detroit vượt lên Washington 32-17 trong quý thứ ba.

HLV Wizards, Scott Brooks, nói với The Washington Post về sự căng thẳng đã làm thay đổi cuộc chơi. “Chúng tôi đã quay lại, và chúng tôi đã không thể về phòng ngự, và chúng tôi đã bỏ lỡ một loạt cú sút. “Chụp 3 điểm tối nay của chúng tôi không giống chúng tôi. Chúng tôi không thể chụp được bất cứ bức ảnh nào trong quý thứ ba này. “

Các Wizards đã được giữ đến 100 điểm hoặc ít hơn trong bốn trong số năm trận đấu gần nhất của họ và là 4-17 khi họ đạt được 100 điểm hoặc ít hơn.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Chuyển tiếp Otto Porter rời khỏi đầu quý thứ ba sau khi lắc phải mắt cá chân. Porter, người đã không thực hiện thứ sáu, là vấn đề cho thứ bảy.

Một chiến thắng sẽ có được một điểm playoff cho Washington, trong đó có bảy trò chơi còn lại.

“Rõ ràng, chúng tôi biết chúng tôi sẽ có mặt ở playoffs,” Jodie Meeks của Washington nói với tờ Post. “Tôi nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi nhận được John trở lại thứ bảy.

“Rõ ràng, anh ấy sẽ có một khoảng thời gian ngắn, nhưng anh ấy là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi đưa anh ta trở lại và làm cho mọi người thích ứng với nhịp điệu của anh ấy trở lại, tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích. “

Tường Wall 27 tuổi trung bình 19,4 điểm, 9,3 trợ giúp, 1,3 đánh cắp và 1,1 khối trong 37 trận mùa giải năm nay.

Khi Charlotte bảo vệ Kemba Walker bước vào trưa thứ bảy tòa án, ông sẽ làm như vậy là nhà lãnh đạo sự nghiệp nhượng quyền thương mại trong các điểm.

Walker ghi được 21 điểm trong trận thua nhà ở thứ Tư tuần trước với Cavaliers và hai trận chung kết – trong một trận đấu với 18 giây còn lại – nâng anh vượt qua Dell Curry (9.839) để ghi.

Đúng ra, Walker 27 tuổi đã có thể đặt dấu ấn ở nhà dù đã bắt đầu một đêm từ 1 trong số 8 từ hiện trường.

“Tôi muốn điều này cho những người đã nhìn thấy tôi phát triển như một cầu thủ bóng rổ”, Walker nói với Charlotte Observer. “Tôi cũng không nhận được sự hoan nghênh như thế ở Washington. Tôi muốn họ là những người. “

Kỉ lục của Walker là điểm sáng duy nhất trong sự thua lỗ 118-105, đánh bại chuỗi 4 trận liên tiếp của Hornets.

Điểm số đã được gắn kết 49-49 với 4:19 còn lại trong quý thứ hai, nhưng Cleveland đã đi vào một chạy 15-5 và Charlotte đã không nhận được trong số đơn một lần nữa cho đến khi cuối trò chơi và sau đó chỉ một thời gian ngắn.

HLV Hornet Steve Clifford cho biết: “Tối nay là 9 trận (trận đấu) trong 16 ngày … và chúng tôi không có cùng một món ăn tối nay mà chúng tôi đã có trong phần lớn”. “Chúng tôi đã kết thúc 5-4 trong căng và chúng tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều.

“Tối nay, họ đã rất tốt, nhưng rõ ràng là những quả bóng lỏng lẻo và thể chất, những điều chúng tôi đã làm rất tốt, chúng tôi đã không được tốt tối nay.”

Dwight Howard tiếp tục chơi mạnh mẽ vào cuối năm với 19 điểm và 10 rebounds cho lần double-double thứ 47 của anh trong mùa giải.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *