việt nam hòa với đài bắc
0
Bản tin thể thao

Việt Nam đã bỏ lỡ nhiều cơ hội và kết thúc với trận hòa 1-1 trong một trận giao hữu với ĐTQG Đài Loan vào ngày 22 tháng 3 tại Hà Nội.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Lee Pin-hsien mở tỉ số ở phút 84 cho các vị khách và Nguyễn Công Phương đã lên đến Việt Nam bốn phút sau đó.
Với tư cách là đội chủ nhà với sự ủng hộ mạnh mẽ của các cổ động viên địa phương, Việt Nam bắt đầu thống trị ngay từ đầu, trong khi Đài Loan, coi đội yếu hơn, cố gắng chơi một trận phòng thủ.

việt nam hòa với đài bắc

Chỉ 5 phút sau trận đấu, Tuấn Tai đã có một bàn ở vị trí thủ môn Chiu Yu-hung sau một đường chuyền dài từ bên trái. Tuy nhiên, Chiu phản ứng nhanh chóng để tiết kiệm net của mình.

Sau đó, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng cũng đã kiểm tra tài năng của Chiu, nhưng kết thúc của anh ta không phải là khó khăn cho một mở.

Hoàng gần như ghi một bàn thắng cho các hậu vệ gần kết thúc hiệp 1, nhưng cú đánh đầu của anh đã bị chéo góc.
Đồng đội của anh, Đinh Thành Trung và Văn Thanh, cũng bỏ lỡ cơ hội của họ khi Chiu đang ở đỉnh cao của anh trong suốt trận đấu. Cầu thủ 22 tuổi đã thi đấu tốt, đóng tất cả những cách dẫn đến lưới của anh.

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã có những thay đổi để củng cố vị trí tiền vệ của mình trong hiệp hai. Tiền đạo Nguyễn Văn Toan và tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã được đưa ra sân.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Việt Nam tiếp tục tấn công mạnh mẽ, trong khi Đài Loan đã đẩy tốc độ của họ lên nhưng không đạt được.
Duy đã có dấu hiệu của mình với một cơ hội đe dọa ở phút 82, nhưng bắn của ông trong một tình huống thoải mái đã đi rộng.

Đài Bắc Trung Quốc, người ít nỗ lực hơn trong trận đấu, đã tìm ra bàn thắng của họ hai phút sau đó.
Lai Chih-hsuan đã nhận một quả bóng vào trong khung thành và chuyền cho Lee, người đứng tự do gần cột trái của thủ môn Phi Minh Long. Tiền vệ không có cơ hội ghi bàn nhiều hơn.

Đó là một cú sốc đối với Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Quốc trong hai cuộc gặp gần đây.
Các chủ nhà tổ chức lại nhóm của họ và cố gắng ghi một bàn cân bằng.

Một quả bóng dài đã được đá từ khu vực của nhà để bắt đầu một cuộc tấn công hướng tới hộp Trung Quốc Đài Bắc. Hậu vệ Hung Tzu-Kuei đá phạt trực tiếp nhưng không may, anh lại đưa bóng cho tiền đạo Nguyễn Công Phương, cú sút ngay lập tức chạm vào hậu vệ của Hùng và đổi hướng đi vào lưới. Keeper Chiu đã cố gắng nhưng không thể cản phá bóng.

Huấn luyện viên Thắng nói anh hài lòng với cầu thủ trẻ, nói rằng họ đã cố gắng và tạo ra nhiều thay đổi. Một số người trong số họ còn trẻ và đang chơi trong đội tuyển quốc gia lần đầu tiên. Họ cần thời gian để cải thiện.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *