web analytics

Lebron james là ai

Tóm tắt lý lịch Lebron James là ai

Lebron James là cầu thủ bóng rổ sinh ngày 30/12/1984 tại thành phố Akron, bang Ohio – Hoa Kỳ. Lebron James xếp hạng thứ 117 và thứ 1 trong danh sách những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới.

Tiểu sử về Lebron James

Lebron James có tên đầy đủ là Lebron Raymone James, là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ở Mỹ, Anh là cầu thủ giành được 4 danh hiệu Most Valuable Player trong các năm 2009, 2010, 2012, 2013 cùng với 2 huy chương vàng Olypic năm 2012, 2008. Ngoài ra, Anh còn giành ba chức vô địch Hiệp hội bóng rổ quốc gia NBA, ba giải NBA Finals MVP trong các năm 2012, 2013, 2016 và nhiều giải thưởng khác. Lebron James được coi là cầu thủ bóng rổ ghi điểm tốt nhất hiện nay trong làng nghề bóng rổ, hiện anh đang chơi cho câu lạc bộ Cleveland Cavaliers của NBA.

Tham khảo>> Khóa học bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao cùng HLV bóng rổ chuyên nghiệp

Lebron James là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp

Lebron James thời trẻ

Lebron James chơi bóng rổ rất sớm, từ khi còn là một cậu học sinh trường St. Vincent-St tại quê mình. Ngay từ nhỏ, Lebron James đã được coi là một cầu thủ bóng rổ tiềm năng trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp, anh được đội bóng rổ Cleveland Cavaliers tuyển chọn năm 2003. Một thời gian ngắn tham ra đội bóng, Lebron James đã bộ lộ tài năng của mình và đưa đội Cleveland Cavaliers vào chung kết năm 2007 và đây cũng là thành công nhất của đội Cleveland Cavaliers.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ chuyên đào tạo bóng rổ và dạy bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội. Đăng ký ngay cho trẻ học bóng đá tại https://thethaotuoitre.com/hoc-bong-da/

Lebron James là cầu thủ bóng rổ nổi tiếng thế giới

Năm 2010, Lebron Jame đến chơi cho đội Miami Heat trong 4 mùa giải và đều đưa đội bóng này lọt vào vòng chung kết và giành chức vô địch hai năm liên tiếp 2012, 2013.

Năm 2015, Lebron Jame đến chơi cho đội bóng rổ Cavaliers và cũng giúp đội bóng này vào vòng chung kết 2014, 2015.

Bên cạnh sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp của mình, ngày trước Lebron Jame cũng là một cầu thủ chơi bóng đá nổi tiếng khi còn đi học cấp 3.

Cuộc sống gia đình Lebron Jame

Năm 2013, Lebron Jame kết hôn với người bạn gái của mình từ thời học trung học là Savannah Brinson và có hai câu con trai là LeBron James Jr., sinh ngày 6/10/2004 và Bryce Maximus sinh vào ngày 14/6/2007. Đến ngày 22/10/2014, cặp đội này tiếp tục đón người con thứ 3 là Zhuri.

Với những nội dung trên, chắc các bạn đã biết Lebron Jame là ai, Anh là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng về ghi điểm và những kỹ thuật bóng rổ đẳng cấp. Để có được những kỹ năng bóng rổ tốt như đấng toàn năng lebron james các bạn hay chăm chỉ tập luyện nhé hoặc tham gia Thể Thao Tuổi Trẻ, trung tâm dạy bóng rổ và dạy học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội.

Xem thêm>> Kỹ thuật bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn đam mê bóng rổ

Tags: lebron james là ai, lebron james tin tức, lebron james tập luyện, chân của lebron james, chiều cao lebron james, đấng toàn năng lebron james, tiểu sử về lebron james