web analytics

Los Angeles Lakers đánh bại đội bóng rổ Philadelphia

Josh Hart ghi được 24 điểm khi Los Angeles Lakers đánh bại Philadelphia 76ers, 96-79, tại giải đấu Las Vegas Summer League tại Thomas và Mack Center vào thứ Bảy.

lakers-danh-bai-philadelphia

Hart, người đã gây ấn tượng trong 63 trận đấu với tư cách tân binh năm ngoái, đã bắn 9 trong tổng số 15 trận đấu, bao gồm tỷ số 4 trong tổng số 8 điểm. Anh ấy thêm ba hỗ trợ. Hart được dự kiến ​​sẽ chơi một trò chơi trong mỗi giải đấu mùa hè cổ điển California ở Sacramento và ở Las Vegas. Anh ấy đã chơi hai trận ở Sacramento đầu tuần này, nhưng không rõ liệu anh ấy có chơi lại ở Vegas hay không.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Lakers (1-0) nắm quyền kiểm soát trong quý hai, mở tỉ số 45-33 giờ nghỉ giải lao. Họ giữ áp lực trong hiệp hai, dẫn đầu là nhiều như 23 và ghi được 30 điểm trong quý IV. Los Angeles bắn 44,4 phần trăm từ lĩnh vực này, gõ xuống 14 của 31 3 con trỏ.

Quốc phòng là chìa khóa, mặc dù. Các Lakers đã tổ chức 76ers đến 3-of-29 bắn từ tầm xa, buộc 19 doanh thu và có 13 đánh cắp và bảy khối.

Svi Mykhailiuk tổng cộng 17 điểm, chín rebounds và một khối cho Lakers. Vòng đầu tiên chọn Moritz Wagner tổng cộng 16 điểm, tám rebounds, ba đánh cắp và hai khối. Nick King đã có 15 điểm ra khỏi băng ghế dự bị, và Xavier Rathan-Mayes ghi được 10 điểm.

Zhaire Smith, được chọn là tổng thể thứ 16 trong bản dự thảo năm nay, với nhịp độ 76ers (0-2) với 16 điểm, ba đánh cắp và một khối. Cameron Oliver tổng cộng 12 điểm, tám rebounds, ba đánh cắp và hai khối. Demetrius Jackson đóng góp 10 điểm và 5 hỗ trợ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Các Lakers trở lại hành động Chủ nhật chống lại Chicago Bulls, trong khi 76ers phải đối mặt với Washington Wizards vào thứ hai.