web analytics

J’Covan Brown tuyên bố danh hiệu MVP của Tuần

J’Covan Brown đã được đặt tên là Gameday 11 MVP sau khi giao vào tối thứ Tư, màn trình diễn Giải vô địch bóng rổ xuất sắc nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập Hapoel Bank Yahav Jerusalem.

Người bảo vệ 29 tuổi đã đăng ký xếp hạng hiệu quả 31, tốt nhất của anh ấy trong hai mùa BCL vừa qua, để giúp đội Israel vượt qua Anwil Wloclawek 107-102 trên một trong những cuộc thi có điểm số cao nhất trong lịch sử thi đấu.

Brown thu thập một cú đúp của 21 điểm và 10 hỗ trợ và cũng mang lại 6 rebound trong 28 phút ngoài băng ghế dự bị. Thậm chí quan trọng hơn, anh ta đã đưa ra một định nghĩa xuất sắc về thuật ngữ ‘người chơi ly hợp’, khi anh ta trở lại với đội của mình sau 96-93 và khoảng hai phút còn lại trong trò chơi.

Để chơi bóng rổ giỏi như các cầu thủ bóng rổ thế giới, các bạn cần chăm chỉ học bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao và thực hành nhiều nhé.

Người bảo vệ Mỹ xảo quyệt đã loại bỏ hai hỗ trợ, sau đó rút cạn ba con trỏ đi trước 46 giây và tiến hành đánh chìm hai quả ném tự do đã niêm phong thỏa thuận cho Hapoel, như thể đó chỉ là một ngày khác trong văn phòng.

“Tôi đang đứng sẵn sàng cho đội và khi số của tôi được gọi, tôi chỉ đang cố gắng giúp đỡ, thực hiện công việc của mình và đó là những gì tôi có thể làm được [tối thứ Tư],” Brown nói với champleague.basketball.

“Tôi không nghĩ rằng [Tôi đang phát triển mạnh trong bộ ly hợp], tôi chỉ có thể thực hiện các cú đánh của mình theo nhịp điệu và trở thành một đồng đội tốt và tìm ra anh chàng cởi mở khi họ bị mắc kẹt trong quả bóng hoặc hai đội.

“Tôi có rất nhiều niềm tin vào những kẻ đó để truyền nó cho họ và khi đến lúc tôi sút bóng, tôi tự tin bắn nó và bất cứ điều gì xảy ra,” Brown nói.

Ngoài việc chiếm ưu thế trong trò chơi giải trí hấp dẫn nhất mùa này, Hapoel còn viết một trang khác về lịch sử thi đấu vào thứ Tư, khi họ trở thành đội đầu tiên có bốn người chơi ghi được 20 điểm trở lên trong một trò chơi BCL.

“Nó chỉ cho bạn thấy tính cách của đội chúng tôi,” Brown nói.

“Chúng tôi có một nhóm lớn những người trong đội này có thể tạo ra những vở kịch không thể tin được khi họ có cơ hội.

“Đó là cách Coach kết hợp đội bóng này, những người tuyệt vời có thể chuyền bóng và sẵn sàng chơi cùng nhau. [Chống lại Anwil] chúng tôi đã cho thấy một lần nữa những gì chúng tôi có trong phòng thay đồ này thật tuyệt vời. Khi chúng tôi chơi như thế này, chúng tôi ‘ lại là một đội rất khó dừng lại.

Brown chắc chắn rất khó để ngăn chặn mùa giải này, như được phản ánh trong các dòng thống kê của anh ấy: Anh ấy có trung bình 15,3 điểm và 4,3 rebound, tăng từ 9,1 điểm và 2,2 rebound năm ngoái, trong khi trung bình hỗ trợ của anh ấy vẫn không thay đổi ở mức 4,2 mỗi trận. Đánh giá hiệu quả trung bình của anh ấy đã tăng lên 16,2 từ 9,2 trong mùa giải 2018-19.

“Đến với mùa giải này, tôi muốn có thể luôn ở đó vì các đồng đội của mình,” anh nói.

“Trọng tâm chính của tôi là kiên định trên sân đấu, để nhất quán thông qua thắng và thua, điều tôi thiếu ở mùa giải trước.

“Mùa này tôi đã xoay sở để có được nhịp điệu tuyệt vời, tôi cảm thấy rằng tâm trí của tôi rõ ràng và tôi đang vui vẻ trở lại. Đó là tất cả những gì về nó.”

Brown, người kiếm được danh hiệu MVP hàng tuần lần đầu tiên trong sự nghiệp, trước đó đã giành được một vị trí trong Đội hình của Tuần trong hai lần. Lần thứ hai là cho Gameday 9 của mùa giải BCL khai mạc, khi anh đăng ký xếp hạng hiệu quả cao trong sự nghiệp là 35 khi anh đẩy Pinar Karsiyaka lên tuyến 99-59 của Reyer Venezuela.

Tất nhiên, tại Hapoel, có rất nhiều tài năng đến nỗi đây đã là lần thứ ba trong mùa giải này, câu lạc bộ Jerusalem thấy một trong những cầu thủ của họ được đặt tên là MVP hàng tuần – James Feldeine giành được sự phân biệt trên Gameday 3 và TaShawn Thomas theo dõi trên Gameday 11.

Sau khi giành được giải thưởng, Thomas tuyên bố rằng mục tiêu lớn của anh ấy và toàn đội trong năm là vượt qua Vòng tứ kết, nơi Hapoel thất thủ ở mùa giải trước và lọt vào Chung kết Bốn.

“Tất nhiên tôi chia sẻ cảm giác này, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã để nó tuột khỏi tay chúng tôi mùa trước”, Brown nói.

“Về cơ bản năm nay chúng tôi chỉ muốn quay lại và làm mọi thứ cần thiết để vào Chung kết Bốn và hy vọng sẽ tổ chức nó ở Jerusalem. Sẽ là một bầu không khí tuyệt vời ở đây nếu điều này xảy ra, bạn biết đấy.

“Chúng tôi chỉ cần thực hiện từng bước một, lo lắng về một trò chơi tại một thời điểm và nó sẽ tự chăm sóc bản thân.”

Xem thêm bài viết>> Làm thế nào để công nghệ không ảnh hưởng bóng rổ