web analytics

Miscues Đẩy Warriors đến bờ vực của sự loại bỏ

Túi thiết bị khổng lồ ngồi bên cạnh lối vào phòng thay đồ của khách truy cập sau khi trò chơi 5 của vòng chung kết Hội nghị phương Tây không bao giờ có cơ hội. Whack! nắm đấm của Draymond Green khi nó đi ngang qua.

miscues-day-warriors-de-brink-of-elimination

Vâng, ít nhất là các chiến binh nhấn một cái gì đó như đêm đã phát triển muộn.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Một lần nữa, các nhà vô địch bảo vệ, đội với bốn All-Stars, nhượng quyền thương mại với một cặp MVP cũ vẫn còn trong nguyên tố của họ và hai trong số các máy hiệu quả nhất của thế hệ này đã phẳng hơn Texas khi nó đếm. Những bức ảnh bị bỏ lỡ, những điểm dừng không thành công và những quyết định tồi tệ đều chồng chất trên đầu họ.

Đó là quý thứ tư chủ yếu là một mớ hỗn độn 12 phút. Nó phải chịu số phận của họ vào lúc kết thúc, cho trận đấu thứ hai liên tiếp, và giờ đã có họ trên bờ vực – thực sự! – trong trận chung kết hội nghị.

Các chiến binh đánh thức ngày hôm nay với một cặp tiền tiết kiệm tiềm năng: Game Six (9 ET, TNT) là ở Oakland và Chris Paul là gimpy , và có thể được thực hiện tốt. Điều đó có thể đủ để đẩy loạt bài này lên bảy trò chơi. Tuy nhiên, không có gì là để chắc chắn nữa trong thế giới của các chiến binh, nếu chỉ vì những điều kỳ lạ và không đơn điệu – đối với họ – sự phát triển trong ly hợp. Nói một cách đơn giản, sự thiếu bình tĩnh và thông minh của họ là lý do họ liên kết.

Hãy tưởng tượng: Các tên lửa không ghi được 100 và James Harden bỏ lỡ tất cả 11 của 3 con trỏ của mình và các chiến binh vẫn thua. Đó là một đêm trống rỗng, kỳ lạ đối với các chiến binh mà không có ý nghĩa gì đối với họ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Vâng, Paul đã đi hạt trong quý IV và vòng xoay phòng thủ của Houston và bẫy đang đánh bắt các chiến binh – và đặc biệt là Kevin Durant – bởi sự ngạc nhiên, nhưng các chiến binh cũng đang làm một công việc tốt để đâm mình. Thất bại 98-94 hôm thứ Năm là một cơ hội thổi phồng khác, một cơ hội khác đã biến mất, và lần đầu tiên kể từ trận chung kết hai mùa hè trước, các chiến binh đang nhìn chằm chằm vào việc loại bỏ.

Bộ mặt của các chiến binh trong những tổn thất back-to-back này thuộc về Durant, và nó trông như một người đàn ông bối rối và chết lặng. Anh ấy là 1-cho-9 chụp trong hai quý cuối cùng, giảm xuống một diễn viên hỗ trợ, một ca sĩ dự phòng, thay vì một con thú. Anh ta không phải là lý do tổng số cho điều này, nhưng dù sao cũng là một triệu chứng mạnh.

Họ có thể rơi vào vòng chung kết The Finals, một nơi mà họ đã được tất cả, nhưng mệnh để đi? Đó là một thực tế, rõ ràng, và lợi nhuận của họ cho lỗi là giống như tăm.

Nhưng đó không phải là điều mà huấn luyện viên Steve Kerr nói với anh ta.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời về nơi chúng tôi đang ở ngay bây giờ”, ông nói. “Nghe có vẻ điên rồ, nhưng tôi cảm thấy nó. Tôi biết chính xác những gì tôi đang nhìn thấy ở đó … chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần. Chỉ có quá nhiều doanh thu, quá nhiều điểm. Nếu chúng ta ổn định một chút, chúng ta sẽ có hình dạng thực sự tốt. ”

Có lẽ một số tâm trạng của Kerr có liên quan đến việc Paul nắm lấy một gân kheo trong những giây phút cuối cùng, có lẽ đã tước bỏ Rockets của người chơi giỏi nhất trong loạt bài này. Có lẽ thật khó để hiểu được các chiến binh thua bốn lần trong số bảy người giỏi nhất. Tất cả những tài năng và thành công trong quá khứ có thể làm cho một người đàn ông cứng đầu, hầu như từ chối suy nghĩ về khả năng thất bại.

Tốt thôi, nhưng Kerr và phi hành đoàn phải tìm cách dọn sạch những lựa chọn tồi tệ mà họ đã thực hiện với trò chơi trên đường dây, trước khi nó trở thành thói quen hình thành. Mười tám doanh thu không phải là một công thức để chiến thắng.

“Chúng ta có thể học hỏi từ nó,” Durant nói, “và chúng ta có cơ hội khác ở nhà. Chúng ta sẽ sẵn sàng chơi. ”

Trailing bởi một điểm với 49 giây còn lại, đây là những gì các Warriors ho lên:

* Quinn Cook đã bỏ lỡ 3 con trỏ. Điều ngạc nhiên lớn nhất là quả bóng tìm thấy Cook và anh ấy thực sự đã chụp ở giai đoạn đó của trò chơi.

* Curry bỏ lỡ một ổ layup, và thay vì lấy lại sự phục hồi, Green tát nó ra ngoài chu vi, hy vọng một đồng đội sẽ lấy nó. Thay vào đó, Trevor Ariza đã ném bóng thua.

* Sau đó, giảm 3 điểm và giây còn lại, vở kịch được thiết kế để Curry có thể thả lỏng trong 3 giây, nhưng Green đã vấp phải một đường chuyền đánh vào cả hai tay. Trò chơi kết thúc.

“Chúng tôi phải ghi điểm,” Green nói. “Tôi bị mất bóng. Không hơn không kém.”

Trước khi những hành vi sai trái tự gây ra này, các chiến binh đã bị Paul trừng phạt nhiều lần, người đã hồi phục sau một nửa đầu hiệp 0 với 18 điểm trong hiệp hai – hoàn thành với một shimmy hoàn vốn nhằm vào Curry – trước khi kéo lên què trong 22 giây trái. Ngoài ra, Eric Gordon đã giảm 24 điểm và đã đi đến dòng 10 lần, nhờ vào phạm vi tiếp cận trong phạm lỗi của các hậu vệ Warriors bị đánh bại.

“Những gì chúng tôi không thể sống với là đạt và nhảy trên máy bơm của Eric Gordon,” Kerr nói. “Chúng tôi đã chạm trán James và anh ấy bắn chín quả ném miễn phí. Chúng ta phải xử lý kỷ luật hơn một chút. ”

Nhìn chung, các chiến binh đã chịu đựng một trung tâm Toyota hưng thịnh và đã bị khóa trong một kết thúc chặt chẽ chống lại một đội bóng 65-thắng, nhưng không bao giờ dẫn sau khi đánh dấu tám phút và không đủ sắc nét để nắm bắt dẫn trước.

Họ không có Andre Iguodala một lần nữa, nhưng anh ấy là một chuyên gia phòng ngự và phần lớn thời gian phòng ngự không phải là vấn đề lớn đối với các chiến binh; Rockets bắn 37 phần trăm và Harden đã không làm tổn thương họ. Vấn đề của họ là những sai lầm và ảnh bị nhỡ.

Dù sao, Golden State có bốn All-Stars để hai của Houston, và bây giờ với tình trạng của Paul có vấn đề, có thể chỉ là một. Điều đó có nghĩa, mặc dù đường mòn Warriors 3-2, họ đang ở một vị trí hợp lý tốt để giữ cho bộ truyện còn sống.

Họ không lo lắng. Có một cảm xúc khác đang chạy qua cơ thể họ.

“Tôi nghĩ rằng họ đang tức giận,” Kerr nói. “Vì chúng nên thế. Họ là đối thủ cạnh tranh. ”

Đây là lãnh thổ mới trong Kỷ nguyên Durant. Hãy nhớ rằng, các chiến binh đã mất chỉ một lần mùa giải trước và cho đến khi trận chung kết Tây không đổ mồ hôi nhiều. Đúng như dự đoán, Rockets thực sự là mối đe dọa lớn nhất mà họ phải đối mặt. Đó là bộ phim đáp ứng được kỳ vọng cao về bộ phim truyền hình và hồi hộp và một cơ hội để xem những chiến binh hùng mạnh bị lật đổ.

Liệu chấn thương của Paul có nán lại và cuối cùng là bảo vệ các chiến binh? Durant có thể tái khám phá cái chạm của anh ta trong ly hợp không? Liệu các chiến binh khôn ngoan lên hoặc một lần nữa tóc giả?

Không có gì bị đe dọa, thực sự, ngoại trừ một triều đại mà một đội ngũ được nạp đã được tạo ra để trở thành.

Curry có kế hoạch duy trì sự lạnh lùng và tự tin, và các chiến binh thực sự không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận tinh thần đó.

“Chúng tôi đã chơi hai trận đấu cuối cùng đủ tốt để giành chiến thắng nhưng chưa hoàn thành công việc”, anh nói. “Cách chúng tôi chơi tối nay, nếu chúng ta có thể lặp lại điều đó, chăm sóc doanh thu, chỉ cần giữ tinh thần bị khóa trên các chi tiết trong 48 phút, chúng ta biết chúng ta có thể giành chiến thắng.

“Chỉ là tài năng chúng tôi có trong đội này và khả năng phục hồi, bạn biết chúng tôi có thể hoàn thành công việc. Chúng ta biết chúng ta chưa từng ở vị trí này trước đây, nên đó là một chương mà chúng ta cần tìm ra và kết thúc câu chuyện. ”